89% người dùng không biết cách để đổi thẻ cào thành tiền mặt này

1813 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại của các nhà mạng ngoài việc dùng để nạp tiền cho thuê bao, còn có thể dùng cho nhiều việc khác như đổi thẻ cào thành tiền mặt, nạp thẻ vào game, thanh toán phí sinh hoạt...

Với việc đổi thẻ cào ra tiền, bạn sẽ không phải lãng phí những chiếc thẻ điện thoại không dùng đến. Vậy việc này nên thực hiện ở đâu và làm bằng cách nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

>>> Tham khảo: Tin tức, kinh nghiệm tìm việc làm mới nhất

 

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá rẻ 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng

Hiện nay, có rất nhiều trang web giúp bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng có đủ chất lượng, uy tín cũng như mức chiết khấu hợp lý đối với người dùng. Vậy mà khi truy cập website banthe247.com thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tất cả yêu cầu ở trên. Với nhiều năm làm trong ngành dịch vụ này, banthe247 đã tạo được lòng tin, uy tín cũng như thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến. Không tin à, hãy thử trải nghiệm ở đây nhé: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-gia-re-mua-the-cao-gia-si-o-dau-253.html

Để có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt thuận tiện nhất, bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google+ để làm thành viên. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên thanh menu chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh.

Nhập đầy đủ các thông tin vào các ô:

  • Nhà mạng cung cấp thẻ điện thoại
  • Mã thẻ điện thoại cần đổi
  • Số seri của thẻ điện thoại
  • Hoàn tất giao dịch

Chỉ sau vài phút, hệ thống sẽ xử lý giao dịch của bạn và đổi tiền một cách nhanh chóng vào tài khoản của bạn.

>>> Xem thêm: Nhận số phút gọi cực khủng khi đăng ký gói cước GT55S của Viettel

Bước 2: Lấy tiền về tài khoản ngân hàng của bạn sau khi lệnh xử lý thành công  

Để thực hiện giao dịch thành công, thì tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking. Nếu đã có đủ điều kiện để chuyển tiền về ngân hàng thì bạn cần nhập thông tin vào ô nhập số tiền cần rút và ấn nút thực hiện lệnh. Lưu ý, số tiền  rút cần tối thiều là 50.000đ và nhỏ hơn số dư trong tài khoản bạn nhé. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý giao dịch của bạn và tiền sẽ về tài khoản trong một nốt nhạc.

Khách hàng tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ cào online tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

Bạn thấy đấy, chỉ với vài bước đơn giản, nhanh chóng là đã có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt để tiêu xài rồi. Hãy luôn đồng hành cùng với banthe247 nhé các bạn thân yêu của tôi.