Cách đăng ký gói cước BIG300 của Vinaphone siêu nhanh và đơn giản

608 Lượt xem

Những gói cước ưu đãi data truy cập mạng là những nhu cầu khá thiết yếu của các thuê bao nhà mạng Vinaphone hiện nay. gói cước BIG300 của Vinaphone là một trong số những gói cước khá nổi bật, hỗ trợ khách hàng truy cập mạng 3G hoặc 4G. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này. Chi tiết ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Thông tin về gói cước BIG300 của Vinaphone ưu đãi

Đây là gói cước ưu đãi data khá nổi bật của nhà mạng Vinaphone và được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công gói cước thuê bao sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 18GB dung lượng data ưu đãi tốc độ cao. Với mức ưu đãi này khách hàng có thể nghe nhạc, xem phim, đọc báo, truy cập mạng mua thẻ điện thoại, đổi card điện thoại thành tiền vô cùng đơn giản mà không tốn kém chi phí.

goi-cuoc-big300-cua-vinaphone-1

gói cước BIG300 của Vinaphone

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này là toàn bộ những thuê bao trả trước hoặc sau đang hoạt động 2 chiều cảu nhà mạng, Và hơn thế nữa phải có tài khoản chính nhiều hơn 300.000 đồng thì mới có thể trả cước phí.

Cách đăng ký gói cước BIG300 của Vinaphone ưu đãi

Thuê bao của nhà mạng Vinaphone khi có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

DK1 BIG300 gửi tới 1544

Tiếp sau đó vài phút nhà mạng sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn yêu cầu xác nhận, lúc này bạn chỉ cần soạn tin nhắn như sau :

Y <Mã xác nhận> gửi tới 1544

Chỉ khi nào thuê bao thực hiện đủ 2 bước trên thì mới đăng ký thành công gói cước này.

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 1544 : Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 300.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ/ hạn sử dụng gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói ưu đãi đối với thuê bao trả trước, đối với thuê bao trả sau thì tính đến cuối tháng.

+ Phạm vi áp dụng gói cước : Toàn quốc.

+ Lưu ý khi sử dụng gói cước BIG300 của Vinaphone :

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc 1 chu kỳ sử dụng, do đó khách hàng sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước này thì hệ thống sẽ ngắt kết nối tự động, và vẫn còn nhu cầu sử dụng thì khách hàng đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng.

  • Xem thêm cho khách hàng dùng mạng Mobifone, dùng dịch vụ tốt nhất với nhiều tính năng mới, vào mạng tốt nhất:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/4g-mobifone-8457.html

goi-cuoc-big300-cua-vinaphone

gói cước BIG300 của Vinaphone

Như vậy qua bài viết vừa rồi chắc hẳn thuê bao đã nắm thêm được rất nhiều thông tin về gói cước BIG300 của Vinaphone. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước này. Chúc các bạn thành công.

>>Xem chi tiết chiết khấu tại: http://toptinviet.net/c305/dich-vu-di-dong