Cách gia hạn gói cước 3G Mobifone cho thuê bao di động

346 Lượt xem

Với các thuê bao di động nắm được cách gia hạn gói cước 3G Mobifone sẽ giúp người dùng nhanh chóng có thêm lưu lượng data để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mà không cần lo lắng đến cước phí. Nếu tài khoản không đủ để gia hạn thì các thuê bao có thể  nộp tiền trực tuyến mobifone nhanh chóng để gia hạn.

Gia-han-goi-cuoc-3G-Mobifone

Trong quá trình sử dụng các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng thì việc hủy hay gia hạn gói cước 3G trong chu kỳ sau là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi đây là cách giúp người dùng có thể thoải mái truy cập internet mà không lo lắng đến chi phí phát sinh. Cách gia hạn gói cước 3G Mobifone rất đơn giản nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách gia hạn các gói cước thành công, để giúp khách hàng chủ động trong việc gia hạn gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Làm sao để gia hạn các gói cước 3G Mobifone?

Khi sử dụng các gói 3G Mobi có giới  hạn lưu lượng sử dụng, các khách hàng khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính phát sinh cước phí ngoài gói. Do đó, cách duy nhất để tiết kiệm chi phí là nên gia hạn gói cước 3G Mobifone. Theo đó, tùy vào mỗi gói cước mà thuê bao di động có thể gia hạn hoặc nhà mạng sẽ tự động gia hạn như sau:

Trong quá trình sử dụng di động, khi gia hạn gói cước các thuê bao di động soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: GH tên gói gửi 999.

Nếu gói cước 3G đang sử dụng không còn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và thuê bao muốn thay thế bằng gói cước khác bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: KGH tên gói  gửi 999.

Gia-han-goi-cuoc-3G-Mobifone

Các hình thức gia hạn gói 3G mobifone mà bạn nên biết

Hiện tại các gói cước 3G được nhà mạng triển khai có 2 cách gia hạn phổ biến nhất là tự động gia hạn và người dùng gia hạn. Tùy vào gói cước 3G mà bạn sử dụng sẽ có cách gia hạn cụ thể như sau:

Gia hạn 3G Mobifone tự động

Khi gói cước 3G đang sử dụng tự động gia hạn , hệ thống sẽ thông báo đến thuê bao vào cuối mỗi chu kỳ. Nếu thuê bao không có nhu cầu hủy gói cước thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước theo trên thuê bao di động. Hiện tại có rất nhiều gói cước 3G tự động gia hạn bao gồm các gói: Miu, Miu90, M10, M25, M50, BMIU, Zing.

Trường hợp thuê bao di động không đủ để tiếp tục gia hạn thì gói cước sẽ bị hủy gia hạn trong chu kỳ sau.

Thuê bao di động chủ động gia hạn

Khi thuê bao di động sử dụng hết chu kỳ gói, nếu thuê bao di động có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước 3G hiện tại thì bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau: GH tên gói gửi 999.

Khi gia hạn gói cước trong chu kỳ sau, nếu thuê bao sử dụng hết data ưu đãi bạn có thể gia hạn gói nhưng sẽ không được cộng dồn số ngày sử dụng trong chu kỳ sau.

Nếu thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng gói 3G đã đăng ký nữa bạn có thể hủy gia hạn và tiếp tục sử dụng ưu đãi của gói cước đang dùng đến hết chu kỳ.

Lưu ý khi gia hạn gói 3G mobifone

Thuê bao di động không gia hạn thành công gói cước nếu gói 3G đang sử dụng vẫn còn ưu đãi.

Sau khi hủy gói bạn sẽ được sử dụng gói 3G mặc định là M0 với mức phí rất cao. Do đó, nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thì bạn nên lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ gia hạn gói cước 3G Mobifone thành công và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.