Cách hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone nhanh nhất qua tin nhắn

987 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng nữa là cách nhanh nhất giúp người dùng bảo toàn được tài khoản để sử dụng cho nhu cầu nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Huy-dich-vu-IziEnglish-Vinaphone

Trong số các dịch vụ tiện ích được nhà mạng cung cấp thì dịch vụ IziEnglish là dịch vụ giúp thuê bao di động nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình thông qua website izienglish.vn. Đây cũng là là kênh dịch vụ phù hợp với tất cả lứa tuổi từ thiếu nhi cho đến người lớn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng dịch vụ không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình nữa thì bạn nên tiến hành hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone ngay để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình.

>>>  Mua thẻ zing trực tuyến siêu đơn giản như thế nào? bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiêt về dịch vụ này tại muathe123.vn nhé. 

Hướng dẫn hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone qua tin nhắn

Hủy dịch vụ IziEnglish là cách giúp người dùng tiết kiệm được từ 2.000đ đến 10.000đ mỗi ngày. Số tiền này được sử dụng cho việc liên lạc sử dụng các dịch vụ tiện ích như 3G Vinaphone, nhạc chờ của nhà mạng.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay nhà mạng đã cho triển khai 2 gói cước từ dịch vụ IziEnglish là gói cước theo chu kỳ ngày và chu kỳ tuần. Mỗi gói cước sẽ có cách hủy khác nhau. Do đó, nếu thuê  bao không nhớ mình đang sử dụng gói cước nào thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài 9191 Vinaphone  cung cấp số điện thoại để được tra cứu nhanh nhất.

Huy-dich-vu-IziEnglish-Vinaphone

Khi biết thuê bao di động của mình đang sử dụng gói cước nào từ dịch vụ IziEnglish mạng Vinaphone bạn soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau:

  • Hủy gói cước Ngày bạn soạn: HUY IE1 gửi 9181
  • Hủy gói cước Tuần bạn soạn: HUY IE7 gửi 9181

Sau khi thực hiện hủy dịch vụ IziEnglish, thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công là có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến việc bị trừ cước phí khi sử dụng di động,

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ zing xu online siêu nhanh chóng, đơn giản tại muathe123.vn chưa?

Nên đăng ký dịch vụ gì sau khi hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone?

Sau khi thự hiện việc hủy dịch vụ IziEnglish mạng Vinaphone thành công các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày thì nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng mang lại cho thuê bao di động của mình.

Gói cước

Cước phí

Ưu đãi data

Cách đăng ký

Chu kỳ gói

BIG70

70.000đ

1,6 GB

DV BIG70 gửi 8069

30 ngày

BIG100

100.000đ

2,5 GB

DV BIG100 gửi 8069

BIG200

200.000đ

5,5 GB

DV BIG200 gửi 8069

BIG300

300.000đ

10 GB

DV BIG300 gửi 8069

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký thuê bao chỉ cần xác nhận theo cú pháp tin nhắn như sau: Y <Mã xác nhận> gửi 1543.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone thành công và an tâm sử dụng di động mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

>>>  Mua thẻ zing trực tuyến siêu nhanh chóng lại được nhận chiết khấu cao. Bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe24h.vn nhé.