Cách hủy nhanh gói cước F300 Mobifone đơn giản nhất

468 Lượt xem

Gói cước F300 là một trong số những gói cước 3G được khá nhiều khách hàng lựa chọn cũng như đnăg ký hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều đối tượng khách hàng phát sinh nhu cầu khác và không phù hợp với gói cước. Và chính vì vậy những thuê bao này khá quan tâm đến vấn đề hủy nhanh gói cước F300 Mobifone. Chi tiết cách thực hiện ra sao cũng như thời điểm hủy gói cước phù hợp là khi nào, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Thời điểm hủy nhanh gói cước F300 Mobifone phù hợp

Sau khi đăng ký thành công gói cước F300 ưu đãi này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 30GB dung lượng data ưu đãi sử dụng để truy cập mạng ở tốc độ cao.Gói cước này đặc biệt dành riêng cho những khách hàng Fast Connect có nhu cầu truy cập mạng nhiều và tần suất cao. Có khá nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức thấp nhưng lại  đăng ký gói cước này và dẫn đến là sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng ưu đãi còn lại khá nhiều.

huy-goi-cuoc-f300-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước F300 Mobifone.

Cụ thể là với những thuê bao có nhu cầu sửu dụng ít thì sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng chỉ dùng hết 1/5 dung lượng data ưu đãi mà gói cước đem lại. Việc này đem lại khá nhiều tốn kém vì ưu đãi không được sử dụng triệt để mà cước phí phải trả thì vẫn là 300.000 đồng/ tháng.

Khi thực hiện hủy gói cước này thành công khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm được ngay 300k mỗi tháng và đăng ký được nhiều gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.

>>> Nạp tiền điện thoại Mobifone siêu tiện ích bạn đã thử qua chưa? Không chỉ tiện ích mà dịch vụ này còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy tham khảo tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html

Cách hủy nhanh gói cước F300 Mobifone đơn giản nhất

Khách hàng Fast Connect của nhà mạng Mobifone nếu như có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY F300 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Một số lưu ý nhỏ :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách  hàng cần phải chú ý thời điểm  hủy gói cước. Khi khách hàng hủy gói cước quá muộn mà hệ thống lại gia hạn tự động xong rồi, thì bạn sẽ bị lãng phí cước 2 lần. Nghĩa là sẽ vừa bị trừ cước phí gia hạn mới, vừa bị hủy bỏ hết ưu đãi data vừa được cộng.

huy-goi-cuoc-f300-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước F300 Mobifone.

Tóm lại qua bài viết này các bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm được thông tin về việc hủy nhanh gói cước F300 Mobifone.  Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như phát sinh nhu cầu muốn hủy gói cước này. Chúc các bạn thực hiện hủy thành công và nhận về những ưu đãi vượt trội.