Cách nhanh nhất để thực hiện hủy gói D5K của Mobifone

1157 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện đang cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi 3G chu kỳ ngắn vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm. Gói D5K cũng là một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.Ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký ra thì mọi người cũng khá quan tâm đến việc hủy gói D5K của Mobifone. Do đó chi tiết của cách làm này ra sao cũng như nguyên nhân thuê bao tiến hành hủy gói cước là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói D5K của Mobifone hợp lý nhất

Ngoài những gói cước có chu kỳ sử dụng dài là 1 tháng, 6 tháng,12 tháng ra thì các gói cước chu kỳ ngắn 1 ngày cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ từ phía người dùng.Với những gói cước như vậy thuê bao có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình kịp thời, và không tốn quá nhiều cước phí. Tuy nhiên để giảm thiểu lãng phí xuống mức thấp nhất thì các bạn nên hủy gói cước này khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

huy-goi-cuoc-uu-dai-d5k-mobifone-1

hủy gói D5K của Mobifone

Bởi vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên chỉ cần tài khoản chính của bạn có nhiều hơn 5.000 đồng là sau khi kết thúc một chu kỳ nhà mạng sẽ tự động gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho bạn. Việc này mang lại khá nhiều lãng phí cho khách hàng bởi vì sẽ bị trừ tiền hàng ngày, cộng dồn vào là rất tốn kém.

Những thuê bao sau khi đã đáp ứng được nhu cầu và không còn muốn sử dụng gói cước này nữa thì nên tiến hành hủy sớm để tránh lãng phí.

Hướng dẫn hủy gói D5K của Mobifone đơn giản nhất

Nếu như bạn là thuê bao rơi vào trường hợp trên có nhu cầu hủy gói cước D5K của Mobifone này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp hủy như sau :

HUY D5K gửi tới 999

Toàn bộ những ưu đãi còn lại từ gói sẽ không được bảo lưu khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước. Do đó để sử dụng được triệt để hơn thì các bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói một cách thường xuyên hơn.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng kiểm tra thông tin này đó là :

KT DATA gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 999: 200 đồng/ tin nhắn sms.

Khi giao dịch được chấp nhận thuê bao sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo là bạn đã hủy thành công gói cước. Lúc đó các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị của mình là hoàn tất.

huy-goi-cuoc-uu-dai-d5k-mobifone

hủy gói D5K của Mobifone

Như vậy qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng thao tác hủy gói D5K của Mobifone vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Các thuê bao nếu như có nhu cầu như trên thì hãy tham khảo ngay bài viết trên nhé. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này.