Chi tiết cách đăng ký dịch vụ ứng tiền Airtime Credit Viettel

1756 Lượt xem

Với các thuê bao di động thì việc đăng ký dịch vụ ứng tiền Airtime Credit Viettel là giải pháp hoàn hảo nhất để bảo đảm liên lạc trong trường hợp bạn đã hết tiền trong tài khoản mà chưa có thời gian nạp tiền điện thoại.

dang-ky-dich-vu-ung-tien- Airtime-Credit-viettel

Hiện tại dịch vụ ứng tiền Airtime Credit Viettel hỗ trợ người dùng di động có thể bảo đảm cho quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích khi đã hết tiền trong tài khoản. Khi tham gia đăng ký dịch vụ ứng tiền Airtime Credit Viettel bạn sẽ nhận được ngay 5.000đ - 100.000đ/ lần ứng để sử dụng. Thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

>>> Xem thêm: Làm gì khi kinh nghiệm bằng con số 0?

Thông tin đăng ký dịch vụ Airtime Credit Viettel

Dịch vụ Airtime Credit Viettel hỗ trợ người dùng đảm bảo quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng khi đã sử dụng hết tiền trong tài khoản của mình. Theo đó, để sử dụng dịch vụ các thuê bao cần đáp ứng các điều kiện theo quy định sau đây.

Dịch vụ Airtime Credit Viettel được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều.

Thuê bao di động  khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phải đáp ứng điều kiện hoạt động ít nhất 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim thành công.

Mức tiêu dùng  hàng tháng của thuê bao phải đạt mức từ 70.000đ trong 3 tháng gần nhất.

Thuê bao di động chưa vượt quá hạn mức ứng theo quy định của nhà mạng.

Số tiền được ứng từ dịch vụ Airtime Credit Viettel là 5.000đ -  100.000đ.

Nếu thuê bao di động của bạn không đủ điều kiện ứng tiền bạn có thể ứng ngay 5.000đ theo cú pháp như sau: bấm *911#OK.

>>> Xem thêm: Bạn có biết cách để đổi thẻ cào thành tiền mặt?

dang-ky-dich-vu-ung-tien- Airtime-Credit-viettel

2 cách ứng tiền với dịch vụ Airtime Credit Viettel

Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai đến người dùng di động 2 cách ứng tiền từ dịch vụ Airtime Credit Viettel, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một cách ứng tiền phù hợp nhất, cụ thể:

Ứng tiền bằng cú pháp USSD

Thuê bao di động khi có nhu cầu ứng tiền thông qua USSD bạn thực hiện theo cú pháp như sau: Bấm *918#OK/GỌI và làm theo hướng dẫn từ nhà mạng.

Cách ứng tiền Viettel qua tin nhắn

Khi khách hàng hết tiền trong tài khoản và có nhu cầu muốn ứng tiền từ dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: UT gửi 9118.

Khi đó nhà mạng sẽ căn cứ vào lịch sử sử dụng hàng tháng của thuê bao và cộng ngay số tiền tương ứng vào tài khoan di động của bạn với mức ứng từ: 5.000đ - 100.000đ/ lần ứng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Airtime Credit Viettel

Phí dịch vụ được nhà mạng tính là 15% số tiền ứng, số tiền này sẽ bị trừ vào tài khoản di động khi thuê bao nạp tiền trong lần tiếp theo.

Từ lần ứng đầu tiên, bạn phải nạp tiền điện thoại để hoàn ứng thì mới có thể ứng tiền lần tiếp theo. Do đó thuê bao nên thường xuyên mua thẻ cào viettel tại : https://banthe247.com/mua-ma-the để nạp vào tài khoản di động của mình để đảm bảo có thể sử dụng dịch vụ  mọi lúc, mọi nơi.

Khi ứng tiền khách hàng sẽ được ứng tiền để sử dụng chứ không được cộng thêm ngày sử dụng.

Để kiểm tra số tiền đã được ứng từ dịch vụ thuê bao soạn nhắn theo cú pháp như sau: TC gửi 9118.

Nếu thuê bao di động của bạn không nắm được cách đăng ký và sử dụng dịch vụ bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau: HD gửi 9118.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách đăng ký dịch vụ ứng tiền Airtime Credit Viettel thành công và không bị gián đoạn liên lạc ngay khi hết tiền trong tài khoản của mình.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thẻ cào uy tín nhất tại  Banthe247.com