Chi tiết cách đăng ký gói cước ưu đãi D5K Mobifone

604 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi tham gia đăng ký gói cước D5K Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 700.MB data tốc độ cao sử dụng trong 24h. Đây là gói cước ưu đãi dành cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên sử dụng.

dang-ky-goi-cuoc-D5K-Mobifone

Bên cạnh việc triển khai các gói cước 3G Mobifone trọn gói thì nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều gói cước 3G Mobifone theo ngày. Một trong số đó là gói cước D5K Mobifone với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thuê bao chỉ cần bỏ ra 5.000đ là bạn có thể đăng ký gói cước D5K Mobifone thành công. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại người dùng di động sẽ được truy cập internet trong ngày mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms tiện ích. Chi tiết dịch vụ mua the cao bang sms ngay nhé

Thông tin chi tiết về gói cước D5K Mobifone

Hiện tại gói cước D5K Mobifone có chu kỳ sử dụng 1 ngày ngày càng được nhiều người dùng sử dụng. Đặc biệt gói cước phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên sử dụng. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và không sử dụng gói cước D7, D10 hoặc những gói cước 3G Mobifone có cước phí nhiều hơn 120.000 đồng.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Ưu đãi data: Khi tham gia đăng ký gói cước D5K thành công bạn sẽ có ngay về 700Mb dung lượng data miễn phí sử dụng truy cập mạng tốc độ cao trong 24h trong ngày.

>>Xem chi tiết những tiện ích của việc mua thẻ cào online online tại đây: http://toptinviet.net/c305/dich-vu-di-dong

dang-ky-goi-cuoc-D5K-Mobifone

Cách đăng ký gói cước ưu đãi D5K Mobifone

Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn và không thường xuyên thì nên tham gia đăng ký gói cước D5K Mobifone theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: D5K gửi tới 999

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy vầ khởi động lại thiết bị là có thể an tâm tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Cước phí nhắn tin đến 999: Miễn phí.

Cước phí đăng ký : 5.000 đồng/ tháng.

Chu kỳ của gói : 24h.

Lưu ý khi sử dụng gói cước D5K Mobifone

Khi kết thúc chu kỳ sử dụng  nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng gói cước thì chỉ cần đảm bảo thuê bao của bạn có đủ tiền gia hạn gói cước. Lúc này hệ thống sẽ tự động gia hạn trong chu kỳ sau trên thuê bao.

Cước phí đăng ký sẽ được hệ thống trừ vào tài khoản chính của khách hàng.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước D5K Mobifone thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao với mức giá ưu đãi nhất.