Chi tiết cách hủy gói cước FT2 Viettel siêu nhanh

1817 Lượt xem

Cú pháp hủy gói cước FT2 Viettel như thế nào? Nên hủy gói cước FT2 Viettel vào thời điểm nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Huy-goi-cuoc-FT2-viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước FT2 Viettel là một trong những gói cước hỗ trợ nhu cầu gọi thoại không thường xuyên của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 20 phút gọi thoại miễn phí chỉ với mức cước phí khá rẻ là 2.000 đồng/ngày. Với mức cước phí này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước FT2 Viettel để bảo toàn chi phí cho tài khoản di động hàng tháng của mình.

Thuê bao nên hủy gói cước FT2 Viettel khi nào?

Gói cước FT2 Viettel đặc biệt hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên. Nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, tuy nhiên khi nhu cầu gọi thoại lớn hơn thì thuê bao nên hủy gói cước FT2 Viettel để lựa chọn một gói cước gọi thoại khác phù hợp hơn.

Thuê bao nên hủy gói cước FT2 Viettel khi đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước để tránh lãng phí tài nguyên.

Nên hủy gói cước FT2 Viettel trước khi gói cước được gia hạn trong chu kỳ mới.

Trước khi có ý định hủy gói cước FT2 Viettel thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước để lựa chọn thời điểm hủy phù hợp nhất.

Huy-goi-cuoc-FT2-viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước FT2 Viettel

Gói Viettel FT2 Viettel là gói cước đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUYFT gửi 109

Sau khi hủy gói cước FT2 Viettel thuê bao nên chờ tin nhắn xâc nhận thuê bao đã hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Nên đăng ký gói cước nào khi hủy gói cước FT2 viettel?

Sau khi hủy gói FT2 của Viettel, nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng thì bạn có thể đăng ký một gói cước 3G Viettel để thoải mái sử dụng cho nhu cầu làm việc, học tập và giải trí thả ga trong tháng.

Gói 4G

Tin nhắn đăng ký

Phí đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Cước phát sinh

Hạn sử dụng

MI50

Soạn: MI50 gửi 191

50.000đ

450MB

25đ/50KB

30 ngày

MIMAX

Soạn: MIMAX gửi 191

70.000đ

600MB

Miễn phí

MIMAX90

Soạn: MIMAX90 gửi 191

90.000đ

1,2GB

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước FT2 Viettel thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

>>> Xem thêm hướng dẫn nạp tiền Viettel trả trước: https://muathe123.vn/nap-tien/viettel-tra-truoc-8616.html