Chiết khấu đổi card điện thoại thành tiền ở đâu tốt nhất?

1069 Lượt xem

Chiết khấu đổi card điện thoại thành tiền ở đâu tốt nhất? Cách đổi card điện thoại thành tiền mặt được thực hiện như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

doi-card-dien-thoai-thanh-tien

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào điện thoại đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Với một chiếc thẻ cào được sử dụng trong các gia dịch thanh toán trực tuyến, mua hàng online,…nhanh chóng, dễ dàng. Số lượng lớn thẻ cào lớn như vậy thì việc tìm được một địa chỉ đổi card điện thoại thành tiền sẽ giúp bạnh tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để chi trả cho nhu cầu khác của mình.

Chiết khấu đổi card điện thoại thành tiền được tính như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều trang web đổi thẻ cào nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất. Một trong số đó là website banthe247.com. Tại đây cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền với chiết khấu hấp dẫn như sau: Thẻ Viettel 22.5%, thẻ Vinaphone: 22%, thẻ Mobifone: 22%, thẻ cào Vietnamobile: 22%. Với mức chiết khấu ưu đãi như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thực hiện giao dịch đổi card thành tiền  với số lượng lớn.

Hướng dẫn cách đổi card điện thoại thành tiền tại banthe247.com

Cách thực hiện giao dịch đổi card điện thoại thành tiền trên hệ thống rất đơn giản, khi có nhu cầu thực hiện giao dịch bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Cách thực hiện giao dịch trên hệ thống bạn truy cập vào địa chỉ banthe247.com và đăng ký tài khoản trên hệ thống thông qua email, goole hoặc tài khoản facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và thực hiện giao dịch.

doi-card-dien-thoai-thanh-tien

Bước 2: Đổi card điện thoại thành tiền

Để nạp thẻ cào vào hệ thống bạn bấm chọn “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên giao diện trang chủ và cung cấp các thông tin vào ô trống như sau: 

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial
  • Ghi chú,

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Sau khi thực hiện xong bước 3 bạn chọn mục “Rút tiền” và tiến hành nhập tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút là bạn sẽ được hệ thống chuyển ngay số tiền tương ứng về tài khoản ngân hàng của mình.

Với giao dịch đổi card điện thoại thành tiền trên đây được áp dụng trên tất cả giao dịch đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác trên hệ thống. Do đó các khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất từ hệ thống dành cho mình.