Đăng ký gói cước D50 ưu đãi Vinaphone siêu đơn giản và nhanh chóng

479 Lượt xem

Gói cước D50 ưu đãi Vinaphone là gói cước ưu đãi dành riêng cho các thuê bao Ezcom của nhà mạng. Gói cước này mang lại khá nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm cho người dùng. Tuy vậy vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến các thông tin liên quan đến gói cước này. Chi tiết về gói cước cũng như cách đăng ký ra sao chúng ta hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Mách các thuê bao Vina cách đăng ký internet banking BIDV nhanh chóng, tiện lợi

Thông tin cụ thể về gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

Khách hàng sau khi đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay ưu đãi là 3GB dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao. Các gói cước cho thuê bao Ezcom hầu như là những gói cước ưu đãi data truy cập mạng. Nhưng thuê bao Ezcom là những khách hàng chỉ truy cập vào mạng chứ không dùng sim để nghe gọi, hay nhắn tin. Với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nghe nhạc, xem phim , đọc báo,...ở mức trung bình thì có thể tham khảo cũng như đăng ký ngay gói cước này.

goi-cuoc-D50-uu-dai-vinaphone-1

gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

Với dung lượng 3G ưu đãi bạn có thể truy cập mạng internet vô cùng nhanh thỏa mãn các nhu cầu giải trí của mình cũng như một số nhu cầu khác như đổi thẻ cào điện thoại lấy tiền online, hoặc mua thẻ cào trực tuyến với tốc độ  nhanh nhất.

Cách nhanh nhất đăng ký gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

Thuê bao Ezcom khi có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn như sau :

D50 gửi tới 888

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 50.000 đồng/ lần đăng ký

+Chu kỳ sử dụng gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước :

- Gói cước D50 ưu đãi Vinaphone chỉ dành riêng cho các thuê bao Ezcom chứ không dành cho thuê bao di động nên những khách hàng nào là thuê bao di động thì không thể đăng ký được gói cước này.

- Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng ưu đãi 3Gb của gói cước thì sẽ bị tính cước phí phát sinh theo mức giá là 200 đồng/ MB. Vì vậy các bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thì nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại để tránh bị mất nhiều cước phí phát sinh.

goi-cuoc-D50-uu-dai-vinaphone

gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

Như vậy qua bài viết trên chắc hẳn các thuê bao đã nắm được không ít thông tin về gói cước D50 ưu đãi Vinaphone. Hy vọng rằng gói cước này sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như truy cập mạng.