Đăng ký gói cước FB30 của Mobifone vô cùng đơn giản, nhanh chóng

602 Lượt xem

Ứng dụng mạng xã hội Facebook hiện đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là một kho thông tin, tin tức, hình ảnh rât đa dạng và phong phú, cũng như là nơi giao lưu kết bạn lý tưởng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tốt hơn thì nhà mạng Mobifone đã cung cấp rất nhiều các gói cước ưu đãi chuyên biệt, chỉ sử dụng để truy cập vào Facebook. Khá nổi bật trong số đó chính là gói cước FB30 của Mobifone. Tuy vậy vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan về gói cước này. Chi tiết ra sao khách hàng cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin về ưu đãi từ gói cước FB30 của Mobifone

Khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này có thể truy cập mạng xã hội Facebook với tốc độ cao mà không bị giới hạn dung lượng. Bên cạnh việc truy cập vào Facebook thì khách hàng cũng có thể truy cập Instagram miễn phí mà không bị giới hạn dung lượng hay cước phí. Đây là gói cước kèm theo một số gói cước chính mà khách hàng đã đăng ký và sử dụng. Những khách hàng đang đăng ký những gói cước sau đây thì sẽ được đăng ký gói cước này : MIU, BMIU,M50.MIU90,MIU120, cộng thêm một số gói cước có chu kỳ dài.

goi-cuoc-fb30-cua-mobifone-1

gói cước FB30 của Mobifone

Thêm vào đó nếu như khách hàng muốn đăng ký gói cước này thì phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính lớn hơn cước phí là 30k. Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì sẽ không thể thực hiện được giao dịch đăng ký này.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước FB30 của Mobifone

Khách hàng nếu như là thuê bao của nhà mạng Mobifone và có nhu cầu sử dụng Facebook tần suất cao, thì có thể tiến hành đăng ký gói cước này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

ON FB30 gửi tới 9084

+Cước phí tin nhắn gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi khi đăng ký : 30.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi : 30 ngày tính bắt đầu từ lúc khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Phạm vi áp dụng :  Toàn quốc.

+Lưu ý :

Ưu đãi từ gói cước này chỉ được áp dụng cho những hoạt động truy cập vào ứng dụng hoặc trình duyệt mặc định của Facebook trên điện thoại di động. Nếu như khách hàng truy cập Facebook qua một đơn vị thứ 3 thì sẽ bị trừ vào cước phí của gói cước chính, hoặc trừ tiền vào tài khoản.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ game online mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn. Hãy tham khảo ngay nếu có nhu cầu mua thẻ game nhé. Dịch vụ mua thẻ garena chiết khấu cao đang hiện là dịch vụ siêu hot. 

goi-cuoc-fb30-cua-mobifone

gói cước FB30 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này khách hàng đã nắm thêm được thông tin về gói cước FB30 của Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng mà không gặp khó khăn gì trong quá trình đăng ký. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.