Gọi 10 phút tính tiền 1 phút khi tham gia gói cước F101 Mobifone

561 Lượt xem

Đăng ký gói khuyến mãi F101 Mobifone là giải pháp giúp các thuê bao thuê bao di động nhận ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Nhờ ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-khuyen-mai-F101-Mobifone

Với những người dùng thường xuyên liên lạc cho người thân, bạn bè qua điện thoại thì gói cước khuyến mãi sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước F101 Mobifon, theo đó khi tham gia đăng ký gói khuyến mãi F101 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được khá nhiều cước phí cho nhu cầu sử dụng trong tháng.

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi F101 Mobifone

Tham gia đăng ký gói khuyến mãi F101 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp bạn thoải mái gọi điện suốt 10 phút mà chỉ tính tiền có 1 phút. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi đăng ký gói cước hay không bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999
  • Cước phí đăng ký: Miễn phí.
  • Ưu đãi nhận được: Ưu đãi miến phí cước gọi nội mang Mobifone tròng 10 phút đầu tiên trong khung giờ từ 20h thứ 7 đến 8h Chủ nhật. Từ phút thứ 11 trở đi nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định của nhà mạng.

dang-ky-goi-cuoc-khuyen-mai-F101-Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói khuyến mãi F101 Mobifone

Thông thường với các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng di động để gọi điện liên lạc thì sẽ tốn một mức chi phí không hề nhỏ. Hiểu nhu cầu đó, nhà mạng đã cho triển khai gói cước F101 Mobifone sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả nhu cầu của người dùng di động.

Cú pháp đăng ký gói cước rất đơn giản, để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK F101gửi 999.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần đợi tin nhắn xác nhận từ tổng đài là có thể an tâm gọi điện cho bạn bè, người thân thả ga suốt 12 tiếng đồng hồ mà không sợ tốn quá nhiều cước phí rồi.

Lưu ý: Để sử dụng gói cước khuyến mãi F101 Mobifone có hiệu quả nhất các thuê bao di động nên hẹn giờ trước khi thực hiện cuộc gọi để tránh phát sinh cước phí ngoài gói.

Bên cạnh đó khi sử dụng nhu cầu sử dụng gói cước các thuê bao di động nên thường xuyên gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://doithe247.com để nạp tiền vào tài khoản của mình để bảo đảm cho quá trình sử dụng được thông suốt.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói khuyến mãi F101 Mobifone thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.