Gói cước OMG Viettel có ưu đãi gì hấp dẫn?

641 Lượt xem

Chỉ với cước phí 70,000đ/ tháng khi đăng ký gói cước OMG Viettel các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 4GB data, miễn phí sử dụng 7 ứng dụng ngay trên thuê bao di động của mình. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-OMG-viettel

Thông thường, nhà mạng viettel luôn mang rất nhiều ưu đãi thiết thực đến người dùng di động bằng việc cho triển khai rất nhiều gói cước tiện ích đến người dùng. Một trong số đó là gói cước OMG Viettel. Theo đó khi tham gia đăng ký gói cước OMG Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 4GB data mỗi tháng cùng ưu đãi miễn phí sử dụng 7 ứng dụng tiện ích. So với các gói cước tiện ích thông thường thì gói cước này mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi bất ngờ mà cước phí lại cực kỳ rẻ.

  • Nếu thuê bao có nhu cầu mua thẻ cào nhanh chóng chiết khấu cao bạn đừng quên truy cập web banthe247.com/mua-ma-the và làm theo hướng dẫn mua thẻ cào tại hệ thống

Hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước OMG Viettel

Gói cước OMG Viettel là gói cước được nhà mạng triển khai từ ngày 6/12/2017, đây được coi là gói cước data mang lại ưu đãi siêu khủng dành cho người dùng di động.

Cách đăng ký tham gia dịch vụ OMG Viettel rất đơn giản và dễ dàng, nếu thuê bao di động của bạn thuộc đối tượng được tham gia đăng  ký gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: OMG gửi 191.

dang-ky-goi-cuoc-OMG-viettel

Bên cạnh việc đăng ký gói cước qua tin nhắn, các thuê bao di động có thể đăng ký qua ứng dụng My Viettel và đăng ký qua mã USSD bằng cách bấm: *098#OK.

Cước phí đăng ký: 70,000đ/ tháng.

Chu kỳ dùng: 30 ngày.

Gói cước OMG Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ gói do đó các thuê bao di động chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản đủ để gia hạn gói cước. Để gia tăng tài khoản di động của mình bạn truy cập vào website https://banthe247.com để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng và đơnn giản nhất.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước OMG mạng Viettel

Với ưu đãi 4GB data tốc độ cao bất ngờ từ gói cước gói OMG Viettel mang lại sẽ giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ gói cước mang lại. Theo đó khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  • Tặng 2GB data lưu lượng sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong khung giờ thấp điểm từ 23h tối đến 6h.
  • Tặng 2GB lưu lượng tốc độ cao dùng để truy cập mạng trên tất cả khung giờ.
  • Miễn phí 100% cước data khi truy cập Facebook.com Mocha.

Thông tin chi tiết về gói cước OMG của Viettel

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động học sinh, sinh viên Viettel thuộc danh sách mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 6/12/2017.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước OMG Viettel thành công và thoải mái truy cập internet và trải nghiệm các tiện ích hấp dẫn từ dịch vụ ngay trên thiết bị di động của mình mỗi ngày.