Học nhanh cách mở khóa sim vinaphone nhanh chóng nhất

874 Lượt xem

   Không ít thuê bao gặp phải tình trạng bị khóa sim nhưng lúng túng không biết làm như thế nào để mở. Có nhiều thuê  gặp khó khăn trong vấn đề này nên bạn  thường hay gặp gián đoạn khi liên lạc. Để giúp bạn có  thể mở khóa sim vinaphone  nhanh chóng nhất bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây.

Sim Vinaphone bị khóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tùy theo từng nguyên nhân mà bạn có thể bị khóa 1 chiều, 2 chiều bên cạnh đó cũng có sim bị thu hồi về kho số. Tuy nhiên thuê bao không cần lo lắng  bởi bạn chỉ cần nhanh chóng  thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là hoàn toàn có thể mở sim thành công.

Nguyên nhân dẫn tới  sim Vinaphone bị khóa

Trong quá trình sử dụng thuê bao, không ít thuê bao gặp phải tình trạng sim bị khóa khi đó  có thể là do một trong những nguyên nhân dưới đây.

cach-mo-khoa-sim-vinaphone

mở khóa sim vinaphone 

+ thuê bao không thực hiên nạp thẻ trong một thời gian dài cũng như phát sinh cước phí

+  sim có thể bị mất hoặc không được sử dụng trong một khoảng thời gian dài

+ Nạp thẻ sai quá 5 lần

+ Thuê bao chưa thanh toán cước phí cũ (đối với thuê bao trả sau).

+ Bị thu hồi về kho số do chưa  đăng ký thông tin chính chủ.

Để sim hoạt động hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, trong quá trình sử dụng, các thuê bao cần tránh những trường hợp trên.

Chi tiết cách mở khóa sim vinaphone  nhanh chóng nhất

Tùy thuộc vào mỗi trường hợp bạn sẽ có một cách mở khóa khác nhau

– Nếu sim của bạn bị khóa 1 chiều/ 2 chiều  do không nạp thẻ  hoặc không phát sinh cước phí trong một thời gian dài  bạn chỉ cần nhanh chóng nạp ngay thẻ vào  tài khoản của mình

– Nếu thuê bao trả sau bị khóa do không thanh toán cước phí bạn chỉ cần nhanh chóng hoàn tất cước phí là được

– Nếu  sim bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần bạn có thể nhanh chóng gọi ngay tới tổng đài vinaphone để nhờ giúp đỡ mở khóa sim

– Nếu sim  bị thu hồi do không đăng kí thông tin chính chủ để mở khóa sim vinaphone  bạn chỉ cần nhanh chóng tới các điểm giao dịch của nhà mạng để đăng kí thông tin chính chủ cho thuê bao của mình.

cach-mo-khoa-sim-vinaphone

mở khóa sim vinaphone 

Lưu ý: Trường hợp tình  bị khóa hai chiều trên thuê bao vinaphone lâu và thu hồi về kho số bạn sẽ không thể khôi phục sim được nữa.

   Trên đây là những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất giúp bạn có thể dễ dàng mở khóa sim vinaphone  nhanh chóng nhất. Hãy ghi nhớ và sử dụng vào những lúc cần thiết nhất. Chúc bạn có thể mở khóa sim thành công thông qua bài viết này và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.