Hướng dẫn cách đăng kí gói Maxs Vinaphone nhận nhiều ưu đãi nhất

1990 Lượt xem

Chỉ từ 25.000 đồng khi đăng ký gói Maxs Vinaphone, thuê bao di động sẽ được nhận ngay tới 2GB để sử dụng cho truy cập Internet tốc độ cao  mà không hề tốn kém cước phí.

Trong số các gói 4G  được nhà mạng triển khi thì gói Maxs Vinaphone  là gói đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cùng với cước phí đăng kí giá cực rẻ.   Chỉ với giá 25.000 đồng khi bạn đăng ký gói 4G Maxs Vinaphone, bạn sẽ nhận được 2GB dữ liệu tốc độ cao thoải mái truy cập mạng trong 30 ngày mà không phải lo lắng về phí . 

Những thông tin chi tiết nhất về gói Maxs Vinaphone

Trên thực tế, thuê bao thường có nhu cầu lớn sử dụng Internet để đọc tin tức, tham gia các cuộc họp trực tuyến, nhật ký, nghiên cứu tài liệu, v.v. Thông tin về gói cước này cụ thể như sau:

Phạm vi: Toàn quốc.

Người tham gia: Tất cả thuê bao sinh viên đều hoạt động theo cả hai chiều và nhận được lời mời sử dụng gói

goi-Maxs-Vinaphone

 gói Maxs Vinaphone

Điều kiện đăng ký và sử dụng gói Maxs Vinaphone

Thuê bao di động sử dụng sim 4G vinaphone.

Người đăng ký sử dụng các thiết bị hỗ trợ kết nối 4G / LTE và sử dụng gói 4G trên điện thoại.

Thuê bao thuộc vùng phủ sóng 4G

Lệ phí đăng ký: từ 25.000 VND đến 50.000 VND /1 lần đăng kí.

Chu kì: 30 ngày

Dữ liệu ưu đãi: Thuê bao sẽ nhận ngay tới 2 GB để truy cập vào nền tảng công nghệ 4G, sử dụng hết dung lượng tốc độ cao nhận được từ gói cước bạn vẫn sẽ được truy cập mạng với tốc độ thường miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký gói Maxs Vinaphone

Nếu thuê bao di động sử dụng sim 4G và truy cập Internet thường xuyên thì bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DV MAX gửi  8069

Sau khi gửi tin nhắn thuê bao sẽ yêu cầu bạn soạn tin nhắn xác nhận tới nhà mạng.   Bây giờ bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin: Y <mã xác thực> gửi 1543 để hoàn tất việc đăng ký.

Một khi bạn đã đăng ký thành công gói Maxs Vinaphone chỉ cần tắt điện thoại và khởi động lại  là thuê bao sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại rồi đấy.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói Maxs Vinaphone

+ Khi sử dụng, để chủ động biết được ưu đãi còn lại từ gói cước bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn kiểm tra ưu đãi còn lại với cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí).

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kì nên bạn chỉ cần đảm bảo còn đủ tiền trong tài khoản là hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn. Nếu hết tiền hãy nhanh chóng vào địa chỉ https://doithe247.com để gia tăng tài khoản nhé!

Nếu sau một khoảng thời gian sử dụng gói không còn phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY MAXS gửi 888.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký sử dụng gói Maxs Vinaphone  thành công và  có thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao mà không lo tốn kém chi phí.