Hướng dẫn cách nhanh nhất để hủy gói cước QN50 của Mobifone

2560 Lượt xem

Gói cước QN50 là một trong số những gói cước bao gồm ưu đãi tổng hợp gọi thoại và truy cập mạng dành cho các thuê bao của nhà mạng Mobifone. Thế nhưng gói cước này đã thực sự tối ưu và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.Nhiều thuê bao hiện nay vẫn đang phát sinh nhu cầu hủy gói cước QN50 của Mobifone. CHúng ta hãy cùng tìm hiểu và giải đáp cho thông tin này trong bài viết ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân khiến hủy gói cước QN50 của Mobifone

Gói cước này bao gồm ưu đãi gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng, thêm vào đó còn có ưu đãi tặng data truy cập mạng. Tuy nhiên với gói cước này khi thực hiện đăng ký thành công cũng có nghĩa bạn sẽ bị trừ vào tài khoản chính mức cước phí 79.000 đồng. Mức cước phí này đối với một số thuê bao không có nhu cầu sử dụng nhiều thì thật sự khá lãng phí.

huy-goi-cuoc-qn50-cua-mobifone-1

hủy gói cước QN50 của Mobifone

Ưu đãi gọi thoại nội mạng chỉ áp dụng miễn phí 10 phút gọi đầu, còn lại vẫn tính cước phí như bình thường. Còn đối với dung lượng data được tặng, khi khách hàng sử dụng hết 2Gb này thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng của bạn để. Nếu thuê bao vẫn có nhu cầu sử dụng thì có thể thực hiện gia hạn mới cho gói cước, hoặc đăng ký các gói cước mua thêm dung lụng của nhà mạng Mobifone.

Hiện nay nhà mạng Mobifone đang cung cấp cho người dùng khá nhiều gói cước ưu đãi với các mức giá, cũng như mức khuyến mãi khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước tối ưu cũng như tiết kiệm nhất có thể để đăng ký và sử dụng.

Cách hủy gói cước QN50 của Mobifone đơn giản nhất

Cũng giống như cách thực hiện đăng ký gói cước QN50 Mobifone này, bạn cũng có thể đăng ký gói cước qua cú pháp tin nhắn như sau :

HUY QN50 gửi về 789

Hệ thống sẽ xử lý giao dịch thông thường là chỉ mất vài phút, chính vì vậy bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, cũng như có thể nhanh chóng gói cước khác ưu đãi hơn và phù hợp hơn/ Khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công của hệ thống khách hàng nên thực hiện khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin chuẩn xác nhất.

huy-goi-cuoc-qn50-cua-mobifone

hủy gói cước QN50 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết trên đây các thuê bao đang có nhu cầu hủy gói cước QN50 của Mobifone ưu đãi. Nếu có bất kì thắc mắc gì bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng sau đó yêu cầu được hỗ trợ. Hãy chia sẻ thông tin trên đây để cho các thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin này nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và không gặp phải khó khăn gì.

>>> Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào điện thoại online vietcombank siêu nhanh chóng, đơn giản tại muathe24h.vn.