Hướng dẫn cách viết CV xin việc nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp

2365 Lượt xem

Ở trong bản CV xin việc nhân viên kinh doanh, tốt hơn hết bạn nên đưa kinh nghiệm cũng như kỹ năng công việc của bạn lên tiếng nhiều hơn. Bạn chớ quên đặt vào đó một tấm hình vui vẻ, tươi tắn để nhà tuyển dụng có thể chấm cho bạn cả điểm hình thức. Vâng, đây chính là lời khuyên của Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn và cả đội ngũ những chuyên gia hàng đầu đang làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

Ngay sau đây sẽ chính là một vài điểm lưu ý quan trọng nhằm giúp cho bạn sớm có được một bản CV xin việc hoàn hảo, được chia sẻ từ trang Timviec365.vn.

Hướng dẫn viết cv xin việc cho nhân viên kinh doanh

1. Trình bày rõ ràng và chi tiết

Mục đích của việc viết CV xin việc đó chính là giúp chính mình có được một việc làm tốt. CV kinh doanh chính là cơ hội giúp cho bạn tiếp thị kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bản thân bạn.

Chính vì thế mà thay cho việc bạn liệt kê kinh nghiệm chẳng khác nào một bản mô tả đơn thuần công việc thì tại sao bạn không lựa chọn cách làm nổi bật CV xin việc bằng cách giải thích một cách thực sự rõ ràng những nhiệm vụ đã từng làm của mình một cách cụ thể?

Một khi nội dung của CV xin việc được trình bày một cách rành mạch, chi tiết thì bạn sẽ phải quan tâm tiếp theo đến phần hình thức của CV. Nói chung bố cục trong CV của bạn càng được trình bày logic và rõ ràng bao nhiêu thì đồng nghĩa với việc cơ hội nhà tuyển dụng để mắt nhiều hơn đến CV của bạn sẽ cao hơn.

Những mẫu cv chi tiết trên những trang tuyển dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Bạn có thể tìm một mẫu cv phù hợp trên Timviec365.vn và sau đó hoàn thiện cv thật chi tiết. Không những vậy, tại đây, các bạn ứng viên cũng dễ dàng ứng tuyển khi đã tìm kiếm được việc làm phù hợp. Chức năng sử dụng trên website rất đơn giản. Bạn có thể tìm việc làm tại Cao Bằng hoặc tại những tỉnh thành khác cũng chỉ một thao tác duy nhất là chọn tỉnh thành tương ứng. 

2. Thêm các con số vào CV

Như chúng ta đã nói ở rất nhiều tài liệu thì việc đưa vào CV những con số sẽ càng giúp CV tăng tính thuyết phục, trở nên thực tế hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những vị trí dành cho nhân viên kinh doanh.

Vậy nên, khi đưa nội dung nào thì bạn cần cố gắng đính kèm theo đó những con số. Trong kinh doanh, các con số càng giúp bạn ghi điểm đẹp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Thêm các con số vào trong cv xin việc nhân viên kinh doanh

3. Sử dụng từ ngữ chuyên ngành

Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn khuyên bạn rằng, bạn nên sử dụng những từ ngữ chuyên ngành của công việc kinh doanh vào trong CV. Điều đó sẽ giúp nhà tuyển dụng tin rằng bạn là một người có hiểu biết, có tư duy, khả năng thuyết trình, đức tính trung thực,...

Chỉ có điều, nếu như chúng ta quá lạm dụng các từ ngữ chuyên ngành thì đó sẽ là điều không hay, vì sẽ làm cho bản CV của bạn trở nên khô cứng rất nhiều. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CV, các chuyên gia đến từ Timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà nhìn thấy rất nhiều bản CV mắc phải lỗi này.

>>> Nhân viên kinh doanh liên hệ với khách hàng tiềm năng, tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của công ty, sau đó gặp khách hàng trao đổi thêm từ đó có thể đi đến ký kết hợp đồng kinh tế. Bạn đọc có thể quan tâm tham khảo thêm các mẫu hợp đồng kinh tế mới nhất 2019 được chia sẻ miễn phí. 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn