Hướng dẫn hủy gói cước M120 Vinaphone siêu nhanh qua số 888

672 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước M120 Vinaphone là giải pháp giúp các thuê bao di động tiết kiệm được khá nhiều cước phí cho quá trình sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

huy-goi-cuoc-M120-Vinaphone

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng Vinaphone triển khai thì gói cước M120 Vinaphone là là gói cước mà nhiều thuê bao di động lựa chọn để được truy cập internet tốc độ cao. Đây cũng là gói cước có ưu đãi data lớn giúp đảm bảo cho quá trình sử dụng internet được thông suốt. Nhưng khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng nhà mạng sẽ tính phí phát sinh là 25đ/50KB. Do đó, khi thuê bao đã dùng hết ưu đãi dung lượng mà không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên hủy gói cước M120 Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình.

Cú pháp hủy gói cước M120 Vinaphone mới nhất

Hủy gói M120 Vinaphone không quá khó và phức tạp, nhưng các thuê bao di động cần nhớ cú pháp hủy gói cước chính xác nhất.

Mỗi khi dùng hết dung lượng từ gói cước M120 Vinaphone và thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY M120 gửi 888.

Lúc này hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu, toàn bộ dữ liệu data từ gói M120 trên thuê bao sẽ bị xóa bỏ và bạn có thể an tâm sử di động mà không cần lo lắng đến cước phí.

huy-goi-cuoc-M120-Vinaphone

Lưu ý khi hủy gói cước M120 Vinaphone

Gói cước M120 Vinaphone là gói cước có ưu đãi cực khủng do đó các thuê bao di động nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp: DATA gửi 888

Sau khi thực hiện hủy gói cước M120 Vinaphone thành công toàn bộ số dung lượng tốc độ cao còn lại trên gói cước sẽ bị mất hoàn toàn. Khi đó các thuê bao di động sẽ bị tính phí ở mức 75đ/50KB.

Sau khi hủy gói cước M120 Vinaphone các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet để phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập và làm việc bạn có thể gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình tại đây. Với một tài khoản dồi dào bạn có thể đăng ký ngay một gói cước 3G Vinaphone để thoải mái truy cập internet với cước phí tiết kiệm nhất.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước M120 Vinaphone thành công và bảo toàn  tài khoản cho thuê bao di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.