Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói HEY39 vinaphone nhận ưu đãi lớn nhất

698 Lượt xem

   Đăng ký gói HEY39 vinaphone là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền cho các thuê bao của Vinaphone nhất là đối với những thuê bao thường xuyên  gọi và lướt Facebook. Hãy đăng ký gói HEY39 với giá chỉ 39 000 VND / tháng và nhận  để nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

Một trong những ưu đãi lớn nhất mà gói HEY39 vinaphone đem tới đó là đnagư kí thành công người dùng là quyền truy cập miễn phí vào facebook thoải mái trải nghiệm những tiện ích đầy đủ trên ứng dụng hoặc trình duyệt mặc định trên điện thoại và cũng cung cấp nhiều dữ liệu hơn để bạn sử dụng vào các trang web khác.   Với thuê bao sử dụng sim HEY, và người cần sử dụng mạng xã hội facebook 24 giờ/ ngày, thì gói HEY39 vinaphone chắc chắn là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng tham khảo thêm cách đăng kí gói cước thông qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Bạn đã từng mua mã thẻ gate bằng sms hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo dịch vụ này tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/cach-mua-ma-the-gate-bang-sms-8380.html

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói HEY39 vinaphone

dang-ky-goi-Hey39-Vinaphone

gói HEY39 vinaphone

  HEY39 Vinaphone  là gói rất phổ biến với nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ Vinaphone bởi vì nó là một gói cung cấp cho người sử dụng rất nhiều ưu đãi với mức giá cực kỳ rẻ. Để sử dụng gói cước bạn cần có trong tài khoản ít nhất là 39.000, bạn có thể ngay lập tức đăng ký gói HEY39 để hưởng ưu đãi mà gói đem lại.

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp

DK1 HEY39 gửi 1544

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí thành công gói HEY39 vinaphone

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng  tới 10 thuê bao của nhóm.

+ Truy cập Facebook từ ứng dụng hoặc trình duyệt trên điện thoại mặc định  hoàn toàn miễn phí dung lượng 3G vinaphone

Đăng kí thành công gói HEY39 vinaphone bạn sẽ không phải lo lắng về phí  sử dụng trên điện thoại nữa

Thông thường, các gói Facebook của Vinaphone sẽ chỉ giúp bạn truy cập vào Facebook với tốc độ ổn định và không có các ưu đãi khác nhưng khi đăng kí gói cước này bạn sẽ được gọi thoại miễn phí.   Với quyền truy cập dữ liệu không giới hạn, truy cập Facebook trên các ứng dụng / trình duyệt mặc định của điện thoại, gói cước sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên Internet.

Thông tin  chi tiết nhất về gói HEY39 vinaphone

Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng  đăng ký: thuê bao Vinaphone sử dụng  SIM HEY.

Phí sử dụng: 39.000 đồng / lần đăng ký.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước

Lưu ý: Giá của gói HEY39 vinaphone chỉ áp dụng  miễn phí khi khách hàng truy cập Facebook từ ứng dụng điện thoại hoặc trình duyệt mặc định, tất cả các hoạt động truy cập khác sẽ được thanh toán theo quy định hiện hành của nhà cung cấp dịch vụ. mạng. .   

Hiện nay nhà mạng còn triển khai rất nhiều gói khác ngoài gói HEY39 vinaphone  trên sim HEY bạn có thể lựa chọn một trong những gói sau để dùng nếu như cầu sử dụng cao hơn:

Tên gói cước ưu đãi

Soạn tin nhắn theo cú pháp

Cước phí sử dụng gói

Data để vào facebook

Data khi lứt web

Ưu đãi thoại nhận được

Gói cước HEY59

Soạn tin: DK1 HEY59 gửi 1544

59.000đ

Miễn phí không giới hạn

2GB

Free các cuộc gọi thoại< 10 phút

Gói cước HEY79

Soạn tin: DK1 HEY79 gửi 1544

79.000đ

Miễn phí không giới hạn

3GB

Free các cuộc gọi thoại< 10 phút

Chúc bạn đăng kí thành công gói HEY39 vinaphone  thông qua bài viết này đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.