Hướng dẫn thực hiện hủy gói cước OMG của Viettel

5049 Lượt xem

Gói cước OMG là gói cước mới được nhà mạng Viettel triển khai và cung cấp đến tay người dùng. Có khá nhều thuê bao đã đăng ký sử dụng gói cước này,tuy nhiên sau một thời gian sử dụng lại phát sinh vấn đề hủy gói cước OMG của Viettel. Chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ nhất về chủ đề này. Cùng theo dõi nào.

Thông tin về việc hủy gói cước OMG của Viettel

Mức ưu đãi của gói cước này là truy cập facebook miễn phí và tặng thêm 4Gb dung lượng data truy cập ngoài. Tuy nhiên mức ưu đãi 4GB lại được chia ra làm 2 cách sử dụng khác nhau đó là :

  • 2GB sử dụng ở khung giờ 23h tối đến 6h sáng.
  • 2Gb còn lại sử dụng ở tất cả các giờ trong ngày.

>>>Để không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng gói cước này, các thuê bao có thể sử dụng ngay một địa chỉ thực hiện việc nạp tiền điện thoại cho dế yêu hết sức hiệu quả. Tất cả mọi thông tin sẽ được cập nhật nhanh nhất với doithe123.com/mua-the-dien-thoai

huy-goi-cuoc-OMG-cua-Viettel

hủy gói cước OMG của Viettel 

Có thể thấy rằng với khung giờ từ 23h đến 6h sáng có khá ít thuê bao có thể thức và thực hiện truy cập mạng được như vậy có thể nói rằng thực chất mức ưu đãi của gói cước này chỉ đến 2Gb truy cập ngoài. Theo đó các bạn sẽ không sử dụng được triệt để mức ưu đãi của nhà mạng và dẫn đến là lãng phí.

Hơn thế nữa nếu như không sử dụng đúng theo ứng dụng facebook trên thiết bị di động mà sử dụng truy cập bằng ứng dụng thứ 3 thì vẫn bị tính cước phí như bình thường, hoặc trừ vào dung lượng truy cập ngoài 2GB.

Thực hiện hủy hủy gói cước OMG của Viettel đơn giản nhanh chóng.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước OMG Viettel sẽ không được giữ lại khi khách hàng thực hiện hủy gói cước thành công.Chính vì vậy trước khi thực hiện thao tác hủy này các thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại trước để tránh tình trạng bị xóa bỏ lãng phí.

Chi tiết về cú pháp tin nhắn để kiểm tra thông tin như sau :

KTTK gửi tới 191

Tiếp theo sau đó bạn có thể thực hiện hủy gói cước này bằng cú pháp tin nhắn như sau :

HUY gửi tới 191

Ngay khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công khách hàng nên thực hiện thêm một thao tác nữa là khởi động lại thiết bị di động.

Hiện nay có rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập facebook, cũng như data truy cập mạng khủng cho các thuê bao học sinh sinh viên của nhà mạng Viettel. Bạn có thể tham khảo và đăng ký những gói cước này ngay sau khi hủy gói cước OMG thành công.

huy-goi-cuoc-OMG-cua-Viettel-1

hủy gói cước OMG của Viettel 

Cách thực hiện hủy gói cước OMG của Viettel là khá đơn giản, chính vì vậy mà bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho những thuê bao này nhiều thông tin hữu ích. Chúc thành công!