Hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone qua tin nhắn siêu nhanh

1690 Lượt xem

Hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone là cách được nhiều thuê bao di động lựa chọn. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng.

Huy-dich-vu-rinh-loc-vang-vinaphone

Hiện nay, dịch vụ rinh lộc vàng Vinaphone là một dịch vụ giúp hỗ trợ người dùng di động thoải mái cập nhật các thông tin về các lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh đó khi tham gia dịch vụ bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị từ nhà mạng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, thuê bao nhận thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone để bảo toàn chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ bạn tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Rinh lộc vàng Vinaphone qua tin nhắn

Dịch vụ Rinh lộc vàng Vinaphone là dịch vụ mạng đến cho người dùng di động rất nhiều thông tin về các bộ phim truyền hình ăn khách trong nước, ngoài nước hot nhất hiện nay cùng cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn nên hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone để tránh cước phí phát sinh không mong muốn từ dịch vụ.

Cách hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone được nhà mạng triển khai rất đơn giản, sau một thời gian sử dụng, nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY DK gửi 9286

Tin nhắn gửi đến 9286: Miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn hủy dịch vụ thành công, thuê bao nên chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến cước phí.

Như vậy, với 1 tin nhắn duy nhất thuê bao di động đã hủy dịch vụ rinh lộc vàng thành công và bảo toàn được tài khoản để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

Huy-dich-vu-rinh-loc-vang-vinaphone

Nên đăng ký dịch vụ gì sau khi hủy dịch vụ Rinh lộc vàng Vinaphone?

Khi muốn hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone thuê bao di động cần cân nhắc kỹ, bởi khi hệ thống tiếp nhận yêu cầu hủy dịch vụ bạn sẽ không có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng trong tháng.

Khi  hủy dịch vụ Rinh lộc vàng, thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet mỗi ngày thì có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G, 4G Vinaphone sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng 3G trong cả tháng với giá tiết kiệm nhất.

Thông tin các gói cước 3G Vinaphone được nhiều người sử dụng

Mã gói cước

Giá gói cước

Ưu đãi dung lượng

Cú pháp đăng ký

Chu kỳ gói cước

Gói BIG70

70.000đ

1,6 GB

Soạn: DV BIG70 gửi 8069

30 ngày

Gói BIG100

100.000đ

2,5 GB

Soạn: DV BIG100 gửi 8069

Gói BIG200

200.000đ

5,5 GB

Soạn: DV BIG200 gửi 8069

Gói BIG300

300.000đ

10 GB

Soạn: DV BIG300 gửi 8069

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản sử dụng cho nhu cầu liên lạc và đăng ký các gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.