Hủy gói cước F250 của Mobifone chỉ với 1 cú pháp tin nhắn

1124 Lượt xem

Hủy gói cước F250 Mobifone là thao tác được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Đây cũng là cách nhanh nhất giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí để sử dụng cho nhu cầu gọi điện và sử dụng các dịch vụ khác phù hợp hơn.

huy-goi-cuoc- F250-Mobifone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước F250 là một gói cước có ưu đãi data cực khủng được triển khai đến các thuê bao Fast Connect. Khi đăng ký gói cước F250 Mobifone thành công bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 18Gb data dung lượng sử dụng trong 6 tháng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy gói cước không còn phù hợp nữa thì bạn nên hủy gói cước F250 Mobifone để bảo toàn tài khoản cho việc đăng ký gói cước khác phù hợp hơn.

Tại sao nên hủy gói cước F250 Mobifone?

Gói cước F250 Mobifone là gói cước ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ các thuê bao Fast Connect được truy cập internet tốc độ cao nhất. Khi tham gia đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận ngau ưu đãi 18GB sử dụng trong vòng 6 tháng. Theo đó, mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 3GB data giúp cho việc sử dụng và kiểm soát data được tốt hơn.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, thuê bao di động cảm thấy gói cước không còn phù hợp bởi nhu cầu sử dụng của bạn phát sinh khá cao. Nhưng gói cước lại không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước F250 Mobifone để sử dụng một gói cước khác phù hợp hơn.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms, click vào đường link và tìm hiểu thông tin ngay nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html​

huy-goi-cuoc- F250-Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước F250 Mobifone

Cũng giống như thao tác đăng ký gói cước, nhà mạng cũng cho triển khai cách hủy gói cước đơn giản chỉ với 1 thao tác tin nhắn duy nhất. Nếu gói cước không còn phù hợp nữa thì bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY F250 gửi tới 999

Cước phí gửi tin nhắn: 200 đồng/ tin nhắn.

Sau khi hủy gói cước thành công thuê bao di động nên chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công từ nhà mạng là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày mà không lo lắng cước phí phát sinh.

Sau một thời gian hủy gói cước F250 Mobifone nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để sử dụng.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước F250 Mobifone thành công và sử dụng số tiền tiết kiệm để sử dụng cho nhu cầu gọi điệnu, nhắn tin và đăng ký các gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.