Khuyến mãi tặng 30MB data miễn phí cho thuê bao Vinaphone khi ra nước ngoài

143 Lượt xem

Các thuê bao Vinaphone ra nước ngoài sẽ được tặng 30MB khi đăng ký chuyển vùng quốc tế áp dụng từ ngày 01/12/2017 đến hết 28/02/2018, áp dụng trên 28 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Đây là ưu đãi của nhà mạng Vinaphone dành cho các thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế CVQT thành công để sử dụng liên lạc khi ra nước ngoài.

Sở hữu ngay gói dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng chất lượng cùng chiết khấu cực tốt tại website chúng tôi. Nếu như quý khách hàng mong muốn mua mã thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng thì hãy gọi trực tiếp ngay cho cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

khuyen-mai-tang-30mb-data-mien-phi-khi-ra-nuoc-ngoai-cua-vinaphone-tu-1-12-2017

Thông tin khuyến mãi tặng 30MB data miễn phí của Vinaphone

Sau đây là những nội dung về chương trình ưu đãi tặng data miễn phí sử dụng ở nước ngoài dành cho các thuê bao Vinaphone như sau:

Thời gian khuyến mãi tặng data của Vinaphone: Bắt đầu từ ngày 01/12/2017 đến hết 28/02/2018.

Thông điệp chương trình khuyến mãi: “Chuyển vùng quốc tế – Online giá rẻ”.

Phạm vi áp dụng ưu đãi data của Vinaphone: Thuê bao Vinaphone chuyển vùng quốc tế đến 28 Quốc gia/vùng Lãnh thổ thuộc danh sách của nhà mạng. Để biết chi tiết danh sách các quốc gia này, bạn gọi tới tổng đài Vinaphone.  

Số data được tặng miễn phí: 30MB data – Tương ứng với gói R1 50.000đ/ngày. Bạn sẽ nhận được số data này khi đăng ký CVQT thành công cho thuê bao.

Ưu đãi 30MB data miễn phí giúp bạn có thể lướt facebook, viber, lướt web… khi ở nước ngoài, liên lạc về Việt Nam thuận tiện hơn.

Những lưu ý khi tham gia khuyến mãi tặng 30MB data miễn phí của Vinaphone

Để sử dụng ưu đãi tốt nhất từ khuyến mãi đăng ký CVQT cho thuê bao Vinaphone khi ra nước ngoài, bạn cần biết một số thông tin như sau:

+ Ưu đãi 30MB có thời hạn dùng trong 1 ngày, tương đương với 24h cùng ngày đăng ký. Sử dụng hết data hoặc hết thời gian sử dụng, thuê bao sẽ bị khóa dịch vụ data roaming. Muốn dùng tiếp, bạn mua thêm data từ nhà mạng cho thuê bao của mình.

+ Ưu đãi giảm 95% giá cước data roaming cho thuê bao đăng ký CVQT và truy cập mạng ở nước ngoài. Cụ thể, cước giảm từ 1.000đ/10KB xuống chỉ còn 49đ/10KB áp dụng ưu đãi này cho trên 170 quốc gia/ vùng lãnh thổ mà VinaPhone đã ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ roaming.

Để biết thêm thông tin về khuyến mãi ưu đãi data này, thuê bao liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ. 

Bên cạnh đó khi bạn về nước, để sử dụng thuê bao tiết kiệm, bạn đăng ký gói MAX100 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn nhất.

khuyen-mai-tang-30mb-data-mien-phi-khi-ra-nuoc-ngoai-cua-vinaphone-tu-1-12-2017

Với những lưu ý trên, bạn sẽ sử dụng 30MB data ưu đãi tốt hơn, hợp lý hơn kèm theo những quy định về cước phí của nhà mạng rõ ràng.

Khuyến mãi tặng 30MB data miễn phí cho thuê bao Vinaphone khi ra nước ngoài sử dụng trong 24h có thể giúp bạn liên lạc tốt hơn với người thân bạn bè qua kết nối mạng Internet miễn phí này.