Kích hoạt sim trả trước, trả sau và sim 3G của Vinaphone qua tổng đài

615 Lượt xem

Kích hoạt sim trả trước, trả sau và sim 3G Vinaphone là thao tác cực kỳ quan trọng giúp các thuê bao di động thực hiện được các nhu cầu nhắn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng triển khai.

Kich-hoat-sim-tra-truoc-tra-sau-va-sim-3g-vinaphone

Theo quy định của nhà mạng, các thuê bao di động có nhu cầu hòa mạng mới sim Vinaphone thì việc làm đầu tiên bạn cần thực hiện là thao tác kích hoạt sim trả trước, trả sau và sim 3G Vinaphone. Nhưng do nhiều người dùng không nắm được cách kích hoạt sim vina cũng như quên đầu số tổng đài dẫn đến không thể thực hiện thao tác thành công. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thực hiện được bất cứ thao tác sử dụng nào trên di động.

Hướng dẫn kích hoạt sim trả trước, trả sau và sim 3G Vinaphone

Thông thường các thuê bao di động khi hòa mạng và đăng ký thông tin thành công bạn sẽ phải tiến hành thao tác kích hoạt sim trong vòng 24h đầu sau đăng ký để hệ thống tiếp nhận và kích hoạt sim cho bạn.

Thao tác hoạt sim Vinaphone trả trước, sim 3G  rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp sim vào điện thoại và bấm trình quay số: 900 tiếp tục bấm phím gọi và làm theo  hướng dẫn từ hệ thống.

Cước phí gọi đến 900 miễn phí.

Như vậy chỉ với một thao tác đơn giản là các thuê bao di động có thể kích hoạt sim trả trước, trả sau và sim 3G Vinaphone và an tâm sử dụng cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin đăng ký các dịch vụ GTGT của nhà mạng Vinaphone.

Riêng thuê bao Vinaphone trả sau, khi tiến hành đăng ký nhà mạng sẽ tự động kích hoạt sim nên bạn không cần thực hiện thao tác này.

Sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online nhận ưu đãi lớn nhất thị trường. Chi tiết về dịch vụ này xem tại đây: https://muathe123.vn

Kich-hoat-sim-tra-truoc-tra-sau-va-sim-3g-vinaphone

Nên sử dụng dịch vụ gì sau khi kích hoạt sim Vinaphone thành công?

Để sử dụng có hiệu quả tài khoản của mình, các thuê bao di động nên đăng ký các gói cước tiện ích hấp dẫn để bảo đảm cho quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng với giá rẻ nhất.

Với những thuê bao có nhu cầu gọi điện, liên lạc thường xuyên thì bạn nên đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại, nhắn tin cơ bản. Để biết thuê bao của mình nhận được ưu đãi tham gia gói cước nào bạn thực hiện cú pháp kiểm tra khuyến mãi như sau: *091# nhấn OK.

Sau khi kích hoạt sim thành công các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao  để phục vụ cho công việc, học tập và giải trí thì bạn có thể đăng ký ngay một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng.

Để đăng ký các gói cước 3G thuê bao di động soạn tin nhắn theo cú pháo như sau: DV <Tên gói> gửi 8069  và soạn tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn: Y <mã xác nhận> gửi 1544.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước cước 3G Vinaphone với ưu đãi hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà thuê bao di động có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp bao gồm: gói cước MAX (70,000Đ, ưu đãi 600MB), gói cước BIG70 (70,000đ ưu đãi 1,6GB) hoặc gói 3G MAXS nếu đang sử dụng sim sinh viên Vinaphone (50,000đ, ưu đãi 2GB).

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ thực hiện kích hoạt sim trả trước, trả sau và sim 3G Vinaphone và an tâm sử dụng cho nhu cầu  liên lạc và sử dụng các dịch vụ GTGT từ nhà mạng.