Làm sao để đăng kí gói D30 viettel nhận ngay ưu đãi lớn?

496 Lượt xem

   Gói D30 viettel là một trong những gói cước 3g cực kì ưu đãi dành cho thuê bao Dcom. Đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận ngay được ưu đãi data cực kì khủng. Nếu như muốn biết cách đăng kí gói cước ưu đãi này bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Đăng ký thành công gói D30 viettel cho Dcom 3G Viettel  bạn có thể dễ dnagf tủy cập ngay vào các ứng dụng giải trí trực tuyến từ Internet như facebook, Zalo, báo điện tử, nghe nhạc ,…mọi lúc, mọi nơi với mức phí chỉ có 30.000đ.

Những thông tin chi tiết nhất về gói D30 viettel

goi-d30-viettel

gói D30 viettel

+ Phí sử dụng gói cước: 30.000đ.

Thời hạn sử dụng gói cước là : 30 ngày (kể từ ngày đăng ký)

Data tốc độ cao nhận được: 2.5GB

Mức phí truy cập ngoài gói sau khi sử dụng hết data tốc độ cao là: 9,76đ/50kB.

>> Để mua thẻ điện thoại viettel qua tin nhắn điện thoại nhanh nhất, hãy tham khảo cú pháp tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói D30 viettel  cho thuê bao Dcom 3G viettel

Để  sử dụng gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Dcom từ nhà mạng bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

D30  gửi 191  (miễn phí tin nhắn)

Trong đó: D30 là tên gói 3g cho thuê bao Dcomc,  191 là đầu số dịch vụ,..

Đăng kí thành công gói cước  thì thuê bao của bạn có thể nhận được phản hồi rơi vào một trong hai  trường hợp dưới đây cụ thể là:

– Trường hợp 1: Tài khoản chính của bạn >= 30k  thì bạn sẽ nhận được  tin nhắn thông báo đăng kí gói D30 viettel  thành công và nhận được thêm 2.5GB lưu lượng  data 3g vào tài khoản được phép sử dụng trong vòng 30 ngày.

– Trường hợp 2: Tài khoản chính < 30k thì  thuê bao của bạn sẽ nhận  được thông báo đăng ký không thành công  do thuê bao của bạn  không có đủ tiền trong tài khoản.

goi-d30-viettel

gói D30 viettel

* Lưu ý:  trong cùng một thời điểm bạn sẽ chỉ được đăng kí và sử dụng 1 gói cước 3G, vì thế khi đăng ký gói D30 viettel  thành công thì gói cước đang sử dụng  của bạn đang dùng trước đó sẽ được thay thế bằng gói cước D30; Gói D30 chỉ dành cho thuê bao Dcom 3G , còn nếu muốn sử dụng trên điện thoại di động bạn có thể đăng kí gói MI30

Gói D30  không phải là gói 3G viettel trọn gói vì thế  khi sử dụng hết data tốc độ cao bạn sẽ bị thu phí ngoài gói là 9.76đ/50kB, nếu muốn sử dụng gói 3G trọn gói bạn có thể đăng kí và sử dụng gói DC500 của Viettel  có chu kì sử dụng lên tới 12 tháng, mỗi tháng sẽ nhận ngay  5GB lưu lượng tốc độ cao  vào dùng và không phải mất phí ngoài gói.

+ Cú pháp hủy gói D30 viettel: Để hủy  gói cước này bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn: HUY gửi 191

Tính năng gia hạn gói: Gói D30 sẽ được tự động gia hạn vào chu kỳ tiếp theo  nếu như thuê bao của bạn có đủ tiền trong tài khoản.

Chúc bạn đăng kí gói D30 viettel  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!