Lướt web thả ga cùng gói D3 Vietnamobile

1212 Lượt xem

Nhà mạng Vietnamobile cung cấp nhiều gói cước ưu đãi đa dạng theo ngày, tháng, tuần, trong đó gói D3 Vietnamobile theo ngày đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Chỉ với cước phí siêu rẻ, cả ngày lướt web bạn sẽ không phải  lo lắng nữa.

Bạn là người hay truy cập mạng thường xuyên và thích giải trí bằng các video hài hước, hấp dẫn thì gói D3 của Vietnamobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao di động của Vietnamobile. Vậy gói cước này có gì ưu đãi? Hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.

Nếu tài khoản điện thoại của bạn không xòn đủ tiền để đăng ký gói D3 Vietnamobile thì có thể thực hiện nạp tiền điện thoại ngay và nhận nhiều khuyến mãi.

huy-goi-cuoc-d3-vietnamobile-1-ngay

Đăng ký gói D3 lướt Face thả ga nào

Cách đăng ký gói D3 Vietnamobile

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D3 gửi 345.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài xác nhận đã đăng ký thành công gói cước.

Sau khi đăng ký thành công gói D3 của Vietnamobile khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

+ Cước phí: Chỉ 3.000đ

+ Tặng 1GB data tốc độ cao để truy cập Internet Mobile.

+ Cước phí phát sinh khi bạn đã sử dụng hết số lưu lượng data ưu đãi từ gói 75đ/15KB.

Để chủ động trong quá trình sử dụng gói D3 Vietnamobile, bạn có thể kiểm tra số dư data bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 345. Nếu khách hàng muốn ngưng sử dụng gói cước và chuyến sang các gói cước khác có thể hủy gói cước bằng cách soạn: HUY D3 gưỉ 345.

Với cước phí đăng ký chỉ 3.000đ mỗi ngày bạn sẽ nhận được ngay 1GB data tốc độ cao từ gói D3 Vietnamobile tha hồ truy cập mạng tốc độ cao để đọc báo online, nghe nhạc trực tuyến, xem video clip trên youtube,… Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng người dùng không thường xuyên sử dụng dữ liệu 3G Vietnamobile để lướt web trên di động thì D3 chính là sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn.

>>>Doithe66 là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất mà ai ai cũng có thể sử dụng cho các ý muốn cần thiết là tăng số dư cho số điện thoại của mình với cách mua thẻ viettel siêu đơn giản.  Hướng dẫn ngay tại https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

huong-dan-huy-goi-d3-vietnamobile

Không lo tốn dung lượng vì đã có D3 của Vietnamobile

Một số lưu ý khi đăng ký gói D3 Vietnamobile

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, khách hàng cần chú ý các điều sau đây:

+ Đối tượng được tham gia đăng ký gói: Thuê bao di động trả trước và trả sau Vietnamobile đang hoạt động.

+ Cước phí đăng ký: 3.000đ/ngày.

+ Thời hạn sử dụng: 24h (tính từ thời điểm đăng ký)

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ gói.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước mà không đủ tiền đăng ký thì có thể nạp thẻ điện thoại trực tuyến haowcj thẻ cào giấy để sử duungj dịch vụ.

Với những khách hàng nào có nhu cầu lướt web nhiều, hay truy cập mạng thường xuyên thì có thể đăng ký thêm nhiều gói cước khác như:  F15, F50, F90 để tiết kiệm cước phí.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước!