Mách bạn cách tặng gói cước data Viettel cho thuê bao khác

13658 Lượt xem

Bạn có thể gửi tặng gói cước data Viettel cho thuê bao khác chỉ với 1 tin nhắn SMS theo cú pháp quy định gửi tổng đài 191 Viettel. Hãy cùng theo dõi chi tiết hướng dẫn này để thực hiện nhé.

Dịch vụ tặng gói data Viettel cho thuê bao khác là tiện ích thú vị dành cho người dùng khi muốn thể hiện sử quan tâm, chia sẻ với người thân, bạn bè của mình. Bạn chọn gói data phù hợp muốn gửi tặng và thực hiện thao tác gửi 1tin nhắn SMS là thành công.

tang-3g-viettel-cho-thue-bao-khac

Hướng dẫn gửi tặng gói cước data Viettel cho thuê bao khác

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để gửi tặng gói data Viettel:

TANG Tên-gói-cước Số-thuê-bao-nhận gửi 191

+ Cước phí gửi tặng gói cước: Miễn phí.

+ Lưu ý: Bạn sẽ không mất phí gửi mà chỉ mất phí của gói cước gửi tặng. Ví dụ: Nếu gửi tặng gói MIMAX, phí bạn cần trả là 70.000đ đúng với giá gói của nhà mạng niêm yết.

>>> Bạn đang dùng thuê bao nhà mạng viettel và muốn mua thẻ garena bằng sms, hãy nhanh chóng click vào đường link sau để tham khảo thông tin chi tiết nhất: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-garena-bang-sms-8453.html

Hướng dẫn nhận gói cước data Viettel

Khi thuê bao kia nhắn tin gửi tặng, thuê bao nhận sẽ nhận được một tin nhắn thông báo được tặng gói cước data Viettel. Lúc này, bạn cần xác nhận bằng cách soạn tin như sau: Y gửi 191

Lưu ý: Từ lúc nhận tin nhắn với yêu cầu xác nhận thực hiện sẽ có thời gian hiệu lực là 10 phút. Sau 10 phút yêu cầu tặng sẽ bị hủy bỏ, cú pháp xác nhận không còn hiệu lực.

Bên cạnh đó, khi bạn muốn hòa mạng sim Vietel thêm để phục vụ đa dạng nhu cầu dùng của mình hãy nên biết cách kích hoạt sim viettel nhé.

 

tang-3g-viettel-cho-thue-bao-khac

Những thông tin cần biết khi tặng/nhận gói cước data Viettel

Khi có nhu cầu gửi tặng gói data Viettel, bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Đối tượng áp dụng: Các thuê bao Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động đều có thể tham gia.

+ Thuê bao tặng: Có thể đang dùng hoặc không sử dụng gói 3G Viettel. + Thuê bao nhận: Tại thời điểm được tặng gói cước, thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước 3G nào.

+ Những gói cước 3G Viettel được tặng: MI10, MI30, MI50, MIMAX, DMAX, DMAX200, MIMAXSV, MIMAX90.

+ Cước phí gói: Thuê bao gửi sẽ thanh toán cước chu kỳ đầu ngay khi gửi tặng. Những chu kỳ sau nếu thuê bao nhận vẫn sử dụng thì sẽ trừ trong tài khoản chính của thuê bao này.

+ Cách kiểm tra data còn lại của gói, bạn soạn KTTK gửi 191.

+ Cách hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng, bạn soạn HUY gửi 191Y gửi 191.

Cách tặng gói cước data Viettel cho thuê bao khác giúp người dùng có thể chủ động gửi tặng gói data để thuê bao khác truy cập mạng với gói cước bạn chọn gửi. Đây là tiện ích thú vị cho các thuê bao Viettel trong quá trình sử dụng.