Mua 1GB data chỉ 7.000đ khi tham gia gói cước MT7N Viettel

418 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước MT7N Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 1GB data 3G chỉ 7.000đ lần đăng ký. Đây là cước phí vô cùng rẻ nhưng giúp người dùng được tận hưởng trọn vẹn ưu đãi của nhà mạng mang lại cho thuê bao di động của mình.

Dang-ky-goi-cuoc-MT7N-Viettel

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước MT7N Viettel là gói cước 3G ưu đãi khủng nhưng giá cước lại cực rẻ. Đăng ký gói cước MT7N Viettel bạn có thể mua thêm dung lượng 3G chỉ với 7.000 đồng. Gói cước này được dành tặng cho thuê bao đang sử dụng các gói cước bao gồm: CB60,CAMAU80,CAMAU100,MIMAXCM, MIMAXBL, BACLIEU80, BACLIEU100. Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi khi tham gia sử dụng.

Mua thẻ cào chiết khấu cao lên đến 7.1%, bạn đã thử chưa? Xem ngay tại đây nhé http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-chiet-khau-cao-8427.html

Hướng dẫn đăng ký gói MT7N của Viettel mua thêm 1GB data chỉ 7.000đ

Với nhu cầu truy cập internet phổ biến như hiện nay thì việc sử dụng hết ưu đãi data là điều rất thường xuyên. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói mua thêm dung lượng MT7N Viettel. Đây là gói cước bổ sung dung lượng 3G hiệu quả nhất dành cho các thuê bao di động đã sử dụng hết ưu đãi từ gói 3G đang sử dụng. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng gói cước: Toàn quốc.
  • Đối tượng mua thêm dung lượng với gói MT7N Viettel: Là thuê bao di động đang sử dụng các gói cước CB60, MIMAXBLMIMAXCM, CAMAU80, CAMAU100, BACLIEU80, BACLIEU100 Viettel.
  • Điều kiện sử dụng: Là thuê bao di động đã sử dung hết ưu đãi của gói cước 3G Viettel chính thức.
  • Cước phí mua thêm dung lượng: 7.000đ/lần.
  • Ưu đãi: 1GB data.
  • Hạn sử dụng gói MT7N: Cùng với thời hạn của gói 3G Viettel đang dùng.

Dang-ky-goi-cuoc-MT7N-Viettel

Mách bạn các bước thực hiện để mua được thẻ cào chiết khấu cao nhất tại đây http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-chiet-khau-cao-8394.html

Hướng mua thêm dung lượng từ gói MT7N Viettel

Đồng hành cùng gói MT7N Viettel các thuê bao di động sẽ nhận ưu đãi 1Gb data để sử dụng mà không cần phải hủy gói data chính để đăng ký lại. Để mua thêm 1GB data 3G tốc độ cao từ gói MT7N Viettel bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

Soạn: MT7N gửi 191

Sau khi tin nhắn gửi thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy khởi động lại là có thể nhận được ưu đãi từ gói cước.

Khách hàng tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào qua mạng nhận ưu đãi cực khủng với những thông tin chi tiết tại đây https://muathe24h.vn

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Có thể thấy với mức giá 7.000 đồng khi đăng ký gói MT7N Viettel thuê bao di động nhận được mức data ưu đãi tương đương với các gói cước 3G Viettel trọn gói mà nhà mạng triển khai.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước MT7N Viettel mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước MT7N Viettel thành công và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình với chi phí ưu đãi nhất.