Mua thẻ gate ngay trên giường cùng với banthe247

1364 Lượt xem

Thẻ gate là một loại thẻ game của FPT, để phục vụ cho nhu cầu nạp thẻ vào các trò chơi do FPT phát hành, chính vì thế mà nhiều người có nhu cầu mua thẻ gate rất lớn.

Làm thế nào để mua được thẻ gate?

Chẳng khác gì thẻ cào điện thoại, thẻ gate cũng có hai loại thẻ là thẻ cào giấy và mua mã thẻ online. Người chơi sẽ đến những điểm giao dịch có thẻ gate để tiến hành mua thẻ cào gate và nạp vào trò chơi để có thể sử dụng được những điều khoản cần phải trả phí khi tham gia trò chơi đó. Thẻ gate cũng tương tự như các loại thẻ khác khi nó có phong phú về mệnh giá từ 10 ngàn cho đến 500 ngàn đồng.

Mua thẻ gate trực tiếp tại các điểm giao dịch đó có thể là những hàng tạp hóa, cửa hàng hay siêu thị, hoặc các đại lý bán thẻ, các quán game internet. Nhưng lưu ý, thẻ gate là một loại thẻ game và chỉ phục vụ duy nhất cho những trò chơi mà FPT phát hành, bởi vậy một số cửa hàng bình thường không kinh doanh mặt hàng thẻ cào này mà chủ yếu là điện thoại. Phần lớn có thể mua trực tiếp tại đại lý phân phối thẻ chính thức của FPT hay của các quán game internet.

Cũng vì tính đặc thù chung của những thẻ game này mà nhiều người dùng thường chọn cách mua mã thẻ online trên mạng. Mua thẻ gate online đơn giản và dễ dàng chỉ cần thông qua vài cái click chuột đã có rất nhiều người lựa chọn và tin dùng hình thức mua thẻ online như vậy.

Với hình thức mua thẻ gate đơn giản qua internet như vậy bạn chỉ cần ngồi cạnh máy tính được kết nối internet là bạn đã có thể mua thẻ ngay lập tức dù bạn đang ở đâu, bất cứ lúc nào và khi nào, bạn có thể mua thẻ gate ngay cả khi nằm trên giường.

Để biết thêm thông tin về cách mua thẻ giá rẻ bạn có thể tham khảo ở đây:  https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-gia-re-mua-the-cao-gia-si-o-dau-253.html

Mua thẻ gate tại Banthe247

Banthe247 là một website hoạt động lâu năm, uy tín được nhiều người dùng lựa chọn trên mạng. Chỉ cần truy cập web đăng kí tài khoản thành viên là bạn đã có thể mua thẻ gate đơn giản nhanh chóng chẳng cần phải đi lại. Không chỉ riêng thẻ gate mà đối với các loại thẻ khác như thẻ cào điện thoại, thẻ của các nhà phát hành game khác các bạn cũng có thể mua dễ dàng ở đây.

Đặc biệt nhất bạn có thể mua thẻ gate bằng cách đổi thẻ cào điện thoại, nếu bạn có thẻ điện thoại không dùng đến hãy bán cho Banthe247 rồi sau đó dùng tiền đó để mua thẻ gate về cho mình. Để có thể mua được thẻ gate nhanh chóng bạn cần truy cập vào trang chủ banthe247, sau đó đăng kí tài khoản thành viên để được hưởng những ưu đãi với chiết khấu cao nhất.

>>> Cập nhật thêm nhiều thông tin khác tại đây: http://toptinviet.net/