Mua thêm 1GB data với gói cước NAP28 Mobifone

865 Lượt xem

Với các thuê bao di động đang sử dụng gói cước 3G giới hạn dung lượng  thì việc đăng ký gói cước NAP28 mobifone là việc làm rất cần thiết giúp bạn bổ sung 1GB data vào tài khoản để bảo đảm cho quá trình truy cập internet không bị gián đoạn.

dang-ky-goi-cuoc-NAP28-Mobifone

Các thuê bao di động chỉ cần bỏ ra 28.000đ để đăng ký gói cước NAP28 mobifone là bạn có cơ hội sở hữu ngay 1GB data lưu lượng tốc độ cao, ưu đãi cực hấp dẫn của gói NAP28 Mobifone sẽ bảo đảm quá trình liên lạc được thông suốt khi tài khoản lưu lượng của bạn đang sử dụng giữa chừng mà chẳng may hết lưu lượng.

Hướng dẫn mua 1GB lưu lượng từ gói NAP28 Mobifone

Hiện tại gói cước NAP28 đang được khá nhiều người dùng yêu thích, gói cước này thích hợp với những người dùng hết ưu đãi data nhưng chưa muốn gia hạn lại gói data chính. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói Nap28 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: VTC  SC NAP28 DK gửi 9029

Lúc này, tổng đài 9029 sẽ gửi về 1 tin nhắn có mã xác nhận mua data, bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp như sau: DK QT Mã-Data gửi 999.

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đăng ký gói Nap28 Mobifone là cách rất tối ưu để đảm bảo cho nhu cầu truy cập mạng thông suốt nhưng không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

dang-ky-goi-cuoc-NAP28-Mobifone

Thông tim chi tiết về gói cước NAP28 Mobifone

Gói cước  NAP28 là giải pháp giúp giải quyết nỗi lo thường trực của nhiều thuê bao Mobifone khi sử dụng hết ưu đãi lưu lượng giữa chừng. Theo đó, gói cước NAP28 mobifone có những nội dung như sau:

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau các gói Fastconnect Mobifone đều có thể đăng ký gói cước Nap28  Mobifone.

Ưu đãi data: Tặng ngay 1GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone.

Cước phí đăng ký: 28,000đ/ lần.

Chu kỳ dùng: 10 ngày.

Quy định sử dụng gói cước NAP28 của nhà mạng Mobifone

Mỗi thuê bao được đăng ký gói cước NAP28 mobifone nhiều lần, tuy nhiên ưu đãi sẽ chỉ được cộng tiếp khi thuê bao đã sử dụng hết lưu lượng từ lần mua trước.

Để tra cứu dung lượng còn lại bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATAQT gửi 999.

Gói cước NAP28 áp dụng trong chu kỳ dùng 10 ngày, khi dụng hết chu kỳ nhà mạng sẽ không tự động gia hạn gói cước nên bạn sẽ không cần lo lắng phát sinh đến cước phí.

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn có thể đăng ký gói cước NAP28 Mobifone thành công. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên truy cập vào địa chỉ https://doithe3s.com/mua-the-cao-online để nạp vào tài khoản và gia tăng tài khoản của mình để phục vụ cho nhu cầu gia hạn gói cước một cách dễ dàng. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước NAP28 mobifone thành công và bảo đảm được quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.

>>> Cập nhật thêm nhiều thông tin khác tại đây: http://toptinviet.net/