Nhận 1GB ưu đãi với giá cực rẻ từ gói cước MT7N của Viettel

587 Lượt xem

Gói cước MT7N của Viettel này hỗ trợ việc sử dụng mạng cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ ngắn. Bạn có đang là thuê bao có nhu cầu như vậy, và chưa biết thông tin gì về gói cước ưu đãi này. Nếu có, thì hãy cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu về gói cước thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Gói cước MT7N của Viettel ưu đãi đặc biệt chu kỳ ngắn

Gói cước này hỗ trợ khách hàng 1GB dung lượng data ưu đãi với cước phí cực rẻ chỉ 7.000 đồng/ lần đăng ký. Với những thuê bao chỉ phát sinh nhu cầu sử dụng ít và trong chu kỳ ngắn thì nên tham khảo và đăng ký ngay gói cước này.

Mặc dù phạm vi áp dụng gói cước là toàn quốc, nhưng chỉ những thuê bao sau đây mới được đăng ký gói cước này, đó là những thuê bao đang sử dụng gói cước BACLIEU80, BACLIEU100, MIMAXBL, MIMAXCM, CAMAU80, CAMAU100, CB60 và đã sử dụng hết ưu đãi data 3G của gói cước chính.

goi-cuoc-mt7n-cua-viettel

gói cước MT7N của Viettel

Đây là một gói cước ưu đãi mua thêm dung lượng vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng Viettel dành cho những khách hàng của mình. Nếu như bạn là thuê bao thỏa mãn những điều kiện trên thì đặc biệt không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Cách đăng ký gói cước MT7N của Viettel ưu đãi

Trước khi thực hiện đăng ký gói cước MT7N Viettel thuê bao nên kiểm tra tài khoản chính của mình trước, nếu như tài khoản chính không đủ 7.000 đồng để trả cước phí thì thuê bao sẽ không chấp nhận giao dịch của bạn.

Sau khi đã thỏa mãn hết tất cả những điều kiện từ nhà mạng, bạn có thể đăng ký gói cước này bằng tin nhắn :

MT7N gửi về 191

+Cước phí tin nhắn : Miễn phí.

+Cước phí gói cước/ Giá gói cước : 7.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+Một vài điều cần lưu ý trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước MT7N của Viettel :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng không cần phải đăng ký quá nhiều lần nếu như có nhu cầu sử dụng lâu dài. Nếu thuê bao của quý khách không đủ để đăng ký gói cước, hãy truy cập địa chỉ bán thẻ cào để hưởng những chiết khấu lớn nhất có thể. 

-Khi sử dụng hết data ưu đãi thì hệ thống sẽ tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

-Trong quá trình sử dụng để tránh mất cước phí không đáng có thì thuê bao có thể kiểm tra ưu đãi data còn lại chủ động bằng cách soạn tin  :

KTTK gửi về 191

+Cước phí : miễn phí.

goi-cuoc-mt7n-cua-viettel-1

gói cước MT7N của Viettel

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng gói cước MT7N của Viettel là một gói cước mua thêm dung lượng khá hấp dẫn và cước phí rẻ. Có thể hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng của thuê bao khá tốt khi đã sử dụng hết dung lượng data ưu đãi từ gói. Do đó hãy chia sẻ thông tin hữu ích này cho nhiều thuê bao khác cùng được biết nhé.