Tặng 2GB data 4G khi đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone

580 Lượt xem

Đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone là giải pháp giúp người dùng di động nhận ngay 2GB data 4G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Hiện tại đây là gói cước 4G trọn gói có ưu đãi hấp dẫn nhất được nhà mạng triển khai đến tất cả các thuê bao di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-MAX90-Vinaphone

Với các thuê bao di động khi có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì việc đăng ký các gói cước 4G Vinaphone trọn gói là rất cần thiết. Nhằm đáp ứng  nhu cầu này nhà mạng đã cho triển khai gói cước MAX90 Vinaphone. Theo đó thuê bao di động chỉ cần bỏ ra mức phí 90.000đ khi đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data để sử dụng, hết ưu đãi data bạn sẽ được miễn cước truy cập vượt gói nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ cào dt nhanh chóng truy cập ngay

Cú pháp đăng ký gói cước MAX90 của Vinaphone

Gói cước MAX90 của Vinaphone là gói cước 4G trọn gói mới nhất được nhà mạng triển khai đến người dùng di động trên phạm vi toàn quốc, nếu bạn muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn này thì nhanh tay đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK MAX90 gửi 888

Sau khi đăng ký gói cước xong thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-MAX90-Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước 4G MAX90 Vinaphone

Đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone, bạn sẽ được tặng ngay 2GB data 4G sử dụng trong 30 ngày.

Gói MAX90 Vinaphone là gói cước 4G trọn gói không giới hạn lưu lượng nên thuê bao di động sẽ được miễn cước phí phát sinh.

Gói cước MAX90 Vinaphone là gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên các thuê bao di động chỉ cần đảm bảo nạp tiền vào tài khoản để gói cước được gia hạn thành công khi hết chu kỳ. Để nạp tiền cho thuê bao di động bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại web: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-gia-goc-gia-re-nhat-o-dau-254.html

Thông tin chi tiết về gói cước MAX90 Vinaphone

Tham gia gói cước MAX90 Vinaphone là giải pháp giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại.

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí: 90.000 đồng/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Lưu ý khi sử dụng gói cước MAX90 của Vinaphone

Trong quá trình sử dụng gói MAX90 Vinaphone để sử dụng có hiệu quả bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Nếu thuê bao di động đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone trong thời gian từ ngày 20/11/2017 đến 25/2/2018 bạn sẽ nhận được ưu đãi nhân đôi dung lượng để sử dụng.

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MAX90 Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không sợ phát sinh cước phí.