Thông tin các điểm hòa mạng Vietnamobile miền Bắc mới nhất

5174 Lượt xem

Vietnamobile là một mạng di động đang phát triển nhanh tại Việt Nam, với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất và chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Nhà mạng Vietnamobile đã triển khai nhiều điểm hòa mạng Vietnamobile tại Miền Bắc để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây để nắm rõ các điểm hòa mạng mới nhất nhé!

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh nhất qua thẻ Vietcombank https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

7_1475674467_sim-mesa-cua-vietnamobil

Cập nhật thông tin các điểm hòa mạng mới nhất để nhận ngay ưu đãi

Danh sách các điểm hòa mạng Vietnamobile tại miền Bắc mới nhất

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đang được rất nhiều khách hàng ưu chuộng và sử dụng. Sử dụng dịch vụ của Vietnamobile khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu đãi thiết thực của nhà mạng mang lại đặc biệt là các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gói thoại – SMS, 3G Vietnamobile đều được rất nhiều khách hàng hưởng ứng hưởng ưu đãi từ nhà mạng này.

Nhà mạng Vietnamobile đã phủ sóng hầu hết trên toàn quốc và cung cấp các điểm hòa mạng tại 58 tỉnh thành ở Việt Nam. Khách hàng tại miền Bắc muốn hòa mạng sim hay tư vấn cung cấp các dịch vụ mạng Vietnamobile có thể đến trực tiếp tất cả các cửa hàng/điểm liên kết các tỉnh/thành dưới đây để được nhân viên giao dịch hỗ trợ dịch vụ.

STT

Tỉnh/Thành

STT

Tỉnh Thành

1

Bắc Giang

13

Lào Cai

2

Bắc Ninh

14

Nam Định

3

Cao Bằng

15

Nghệ An

4

Điện Biên

16

Ninh Bình

5

Hà Nam

17

Phú Thọ

6

Hà Nội

18

Quảng Ninh

7

Hà Tĩnh

19

Sơn La

8

Hải Dương

20

Thái Bình

9

Hải Phòng

21

Thái Nguyên

10

Hưng Yên

22

Thanh Hóa

11

Lai Châu

23

Tuyên Quang

12

Lạng Sơn

   
Danh sác các điểm hòa mạng Vietnamobile tại miền Bắc

Hướng dẫn hòa mạng Vietnamobile tại miền Bắc

Theo quy định mới của nhà mạng khi khách hàng hòa mạng sim Vietnamobile trả trước muốn kích hoạt sim để sử dụng phải  thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao. Chính vì thế khi quyết định mua sim Vietnamobile khách hàng phải nắm rõ các thủ tục và các quy định đăng ký của nhà mạng để việc hòa mạng sim mới nhanh và thuận lợi hơn:

+ Thủ tục đăng ký:

  • CMND bản gốc và photo
  • Cước phí mua sim Vietnamobile

+ Địa điểm đăng ký: Qúy khách có thể đến các cửa hàng/trung tâm giao dịch vietnamobile tại các tỉnh có tên trong danh sách trên để yêu cầu giao dịch viên cung cấp 1 sim Vietnamobile phù hợp và đăng ký thông tin chính chủ cho sim.

Một số lưu ý khi hòa mạng Vietnamobile tại miền Bắc

Khách hàng không biết cửa hàng giao dịch Vietnamobile nào gần khu vực mình nhất có thể gọi 789 để được tổng đài viên hỗ trợ cung cấp địa chỉ và thời gian hoạt động tại cửa hàng đó.

Hòa mạng sim Vietnamobile quý khách chỉ tốn phí mua sim và ngoài ra bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào trong qua trình đăng ký sim chính chủ.

diem-hoa-mang-sim-vietnamobile

Biết rõ các điểm hòa mạng trả trước của nhà mạng sẽ rất cần thiết khi muốn giao dịch

Trên đây là thông tin chi tiết các điểm hòa mạng Vietnamobile tại miền Bắc, bạn đã nắm rõ danh sách các cửa hàng chưa? Chúc bạn đăng ký  hòa mạng thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng!

Nếu quý khách cần hỗ trợ hãy truy cập : http://toptinviet.net/c305/dich-vu-di-dong