Thông tin chi tiết về tài khoản TK1 Mobifone mà bạn nên biết?

852 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được thông tin chi tiết về tài khoản TK1 Mobifone sẽ giúp bạn chủ động trong việc gia tăng tài khoản để đảm bảo cho quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích được thuận tiện hơn.

tai-khoan-TK1-Mobifone

Bên cạnh các loại tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi thì tài khoản TK1 Mobifone là loại tài khoản nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng hiện nay. Vậy tài khoản TK1 mobifone là gì? và cách sử dụng tài khoản này như thế nào? bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết trong bài dưới đây.

Thông tin chi tiết về tài khoản TK1 Mobifone

Đối tượng sử dụng: Các thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Tính năng của tài khoản TK1 Mobifone

Tài khoản TK1 không phai là TKKM mà là tài khoản nguyên giá nên tài khoản này có tính năng giúp thuê bao lưu trữ tiền để chuyển sang tài khoản chính để sử dụng.

Thuê bao di động có thể sử dụng tài khoản KM1 để chuyển sang tài khoản chính trong ngày khuyến mãi thì bạn vẫn sẽ nhận được ưu đãi tặng 50% hoặc 100% giá trị thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.

Nếu thuê bao hết tiền trong tài khoản để sử dụng cho việc gia hạn gói cước gọi thoại, nhắn tin, chi trả cho dịch vụ GTGT thì bạn có thể sử dụng tiền từ tài khoản KM1 chuyển sang tài khoản chính để chi trả cho các nhu cầu này.

Hướng dẫn nạp tiền từ tài khoản TK1 sang TKC: Các thuê bao di động khi muốn chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính bạn thực hiện thao tác bấm: *128*1*số tiền*mật khẩu*1#OK.

tai-khoan-TK1-Mobifone

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng tài khoản TK1 Mobifone

Tài khoản TK1 vô cùng hữu ích nếu thuê bao di động thường xuyên nạp tiền và gia tăng tài khoản này. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số cú pháp hỗ trợ như sau:

  • Để lấy mật khẩu sử dụng tài khoản thuê bao bấm: *126* mật khẩu *mật khẩu #OK
  • Để nạp tiền vào tài khoản thuê bao chỉ cần bấm: *125*mã thẻ# phím gọi
  • Để kiểm tra số dư tài khoản thuê bao bấm: *127#OK

Lợi ích khi sử dụng tài khoản TK1 Mobifone

Đối với thuê bao tài khoản TK1 sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng. Theo đó tài khoản TK1 Mobifone có những lợi ích như sau:

  • Thuê bao di động có thể dễ dàng tích lũy tài khoản bất cứ lúc nào.
  • Bạn có thể sử dụng tài khoản KM1 để bổ sung tài khoản chính tại bất cứ thời điểm nào để đảm bảo nhu cầu liên lạc được thông suốt.
  • Tài khoản TK1 hỗ trợ thuê bao di động tham gia vào các chương trình khuyến mãi và tham gia các dịch vụ GTGT của nhà mạng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về tài khoản TK1 Mobifone. Bạn cũng đừng quên gia tăng tài khoản KM1 cho thuê bao di động của mình bằng cách truy cập vào website http://banthe247.com/mua-ma-the, đây là website mua bán thẻ cào uy tín cho phép bạn có thể mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại với chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được thông tin chi tiết về tài khoản TK1 Mobifone và chủ động trong việc sử dụng và gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình khi có nhu cầu.