Tìm địa chỉ mua thẻ cào online uy tín nạp tiền Viettel

1734 Lượt xem

Bạn sử dụng điện thoại nhiều trong tháng với cước hàng tháng cao nên muốn tìm website có thể mua thẻ cào online uy tín nạp tiền cho thuê bao Viettel của mình để sử dụng? Hãy theo dõi thông tin trong bài viết này nhé.

Website Doithe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào online đa dạng, giá tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game các loại, mua thẻ Viettel, đổi thẻ Viettel thành tiền mặt cũng hết sức đơn giản, chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Sau đây là những lợi ích khi mua thẻ cào online uy tín nạp tiền Viettel cho thuê bao di động trên Doithe247.com mà bạn sẽ nhận được:

mua thẻ cào online uy tín

+ Chiết khấu mua thẻ Viettel cao, giá luôn tốt nhất thị trường

+ Giao dịch mua thẻ Viettel an toàn, nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch khiến bạn an tâm hoàn toàn.

+ Không giới hạn số lượng, số lần mua thẻ Viettel trong ngày

+ Hỗ trợ, đối soát kịp thời, nhanh chóng 24/7

Xem thêm cách mua thẻ cào online uy tín nhanh chóng tại : https://banthe247.com/

>>> Xem thêm: Làm sao để tìm việc làm khi chưa có kinh nghiệm

Cách mua thẻ cào online nạp tiền Viettel trên Doithe247.com

+ Để nạp tiền viettel, bạn đăng ký tài khoản qua email của mình hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook.

+ Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn tìm mục Mua mã thẻ trên trang và điền các thông tin gồm: Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào, Ghi chú và thực hiện Mua thẻ ngay sẽ thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí giao dịch. 

mua thẻ cào online uy tín

Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào, số serial vào email đăng nhập tài khoản của bạn là có thể lấy sử dụng được ngay, hoàn tất việc mua thẻ cào online uy tín trên trang. 

+ Nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình trên Doithe247.com

>>> Tham khảo: Ưu đãi lớn với gói cước 4G BIG90 Vinaphone

Bạn có thể liên hệ với nhân viên của website qua livechat, số hotline để được hướng dẫn, hỗ trợ. Sau đó, bạn nạp tiền bằng 2 cách sau:

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website để tận dụng thẻ cào dư thừa.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng rồi gửi thông báo tưới website là bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản của mình. 

>> Tham khảo thêm: Mua thẻ cào online với giá thành hợp lí nhất

mua thẻ cào online uy tín

Lưu ý: Số tiền nạp vào tài khoản tùy chọn có thể là 100k, 200k, 500k, 1000k để bạn dùng thanh toán cho những lần mua thẻ cào online uy tín của mình trên website. 

Mua thẻ cào online uy tín để nạp tiền cho thuê bao Viettel đơn giản, hưởng chiết khấu cao mà bạn sẽ nhanh chóng có mã thẻ trong tay để nạp tiền Viettel thành công. 

>>> Cập nhật thêm nhiều thông tin khác tại đây: http://toptinviet.net/