Tìm dịch vụ đổi thẻ cào online uy tín, phí thấp nhất tại Hà Nội

814 Lượt xem

Bạn muốn tìm địa chỉ đổi thẻ cào online uy tín, phí thấp nhất tại Hà Nội để thuận tiện sử dụng trong cuộc sống hay làm ăn kinh doanh thanh toán bằng hình thức thẻ cào. Một trong những website, dành cho bạn là Doithe3s.com với dịch vụ hội đủ các yếu tố mà bạn đang tìm.

Những lợi ích của dịch vụ đổi thẻ cào online trên Doithe3s.com mang tới cho khác hàng

Khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào online uy tín, phí thấp nhất​ trên website Doithe3s.com, bạn nhận được những lợi ích thiết thực bao gồm:

dịch vụ đổi thẻ cào online uy tín, phí thấp nhất

+ Chiết khấu đổi thẻ cào như thẻ điện thoại, thẻ game phí thấp, giá tốt nhất thị trường giúp bạn nhận được số tiền quy đổi lớn nhất so với mệnh giá thẻ nạp.

+ Đổi thẻ cào các nhà mạng, các nhà phát hành đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài thao tác.

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn nhờ hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin

+ Rút tiền về tài khoản ngân hàng sau 1 - 15 phút thực hiện lệnh

+ Đổi thẻ và rút tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong năm

+ Dịch vụ hỗ trợ, đối soát 24/7

Hướng dẫn đổi thẻ cào online, uy tín trên Doithe3s.com

Truy cập Doithe3s.com, bạn đăng ký tài khoản bằng email của mình hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập ngay. Tiếp theo, bạn thực hiện dịch vụ đổi thẻ cào online uy tín, phí thấp nhất​ theo 2 bước sau:

Bước 1: Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn điền các thông tin: Nhà cung cấp thẻ cào, Mã thẻ cào, Số serial của thẻ cào và thực hiện với mức chiết khấu tương ứng với từng loại thẻ điện thoại nạp cho di động, thẻ game nạp vào tài khoản game.

https://doithe3s.com

Lưu ý, chiết khấu của thẻ cào sẽ thay đổi tùy từng thời điểm. Hệ thống trừ chiết khấu và quy đổi thành tiền nạp vào tài khoản của bạn. 

Bước 2: Tại mục Rút tiền, bạn điền các thông tin bao gồm: 

+ Tên ngân hàng mà bạn sử dụng

+ Nhập số tiền cần rút: Tối thiểu là 50.000đ và nhỏ hơn số tiền trong tài khoản đã gồm phí ngân hàng.

+ Mật khẩu cấp 2:

>> Bấm Rút tiền ngay

Khi thực hiện lệnh, hệ thống sẽ xử lý và chuyển tiền vào tài khoản của bạn thành công sau 1 - 15 phút. Khi nhận được tiền trong tài khoản của mình, bạn đã thực hiện xong giao dịch, nhận về số tiền quy đổi sau khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào trên website https://doithe3s.com/​ 

Các bước sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào online uy tín, phí thấp nhất​ dễ thao tác, đơn giản và sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngay sau đó.