Tìm hiểu thêm thông tin về gói ưu đãi M120 Vinaphone

1808 Lượt xem

NGoài nhu cầu gọi thoại, nhắn tin liên lạc đơn thuần thì nhu cầu truy cập mạng cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu của thuê bao nhà mạng Vinaphone hiện nay. Chính vì vậy mà nhà mạng Vinaphone hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi truy cập mạng giá rẻ. Và một trong số đó là gói ưu đãi M120 Vinaphone. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một gói cước ưu đãi truy cập mạng thì hãy cùng theo dõi bài viết và tìm hiểu về gói cước này nhé.

Truy cập mạng giá rẻ với gói ưu đãi M120 Vinaphone

Bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1.5Gb dung lượng data sau khi đăng ký thành công gói cước này với cước phí là 120.000 đồng.Với mức ưu đãi này các bạn có thể thoải mái truy cập mạng, mà không sợ bị tốn kém quá nhiều cước phí.

>>> Mua thẻ cào giấy vô cùng nhanh chóng tại : https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-giay-1258.html

Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công. Vậy nên trước khi tiến hành đăng ký khách hàng cần phải kiểm tra thông tin tài khoản chính của mình. Tài khoản chính của thuê bao không đủ thì sẽ không thể thực hiện đăng ký thành công.

Gói cước này áp dụng cho những khách hàng đang là thuê bao Vinaphone hoạt động 2 chiều.Vậy nên những thuê bao của Vinaphone không nên bỏ lỡ gói cước ưu đãi này.

Cách nhanh chóng nhất để đăng ký gói ưu đãi M120 Vinaphone

Để đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone làm thủ tục phức tạp mà chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung như sau :

DV M120 gửi tới 8069

+ Cước phí của tin nhắn gửi tới 8069 : Miễn phí

+ Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 120.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+ Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+ Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công thì nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin.

goi-uu-dai-m120-vinaphone

 gói ưu đãi M120 Vinaphone

+ Lưu ý :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn sẽ không cần phải tiến hành soạn tin nhắn lại nếu như có nhu cầu sử dụng nữa.

>> Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cào ngày 12/9/2017 

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng gói ưu đãi M120 Vinaphone là một sự lựa chọn khá hợp lí nếu như khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức vừa phải và muốn tiết kiệm chi phí. Mong rằng với những thông tin mà bài viết này cung cấp các bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trinh đăng ký và sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công.