Tìm hiểu thông tin về gói cước ưu đãi F90 của Mobifone

599 Lượt xem

Ngoài các thuê bao di động ra thì các thuê bao Fast Connect cũng chiếm số lượng khá động hiện nay của nhà mạng Mobifone. Do đó nhà mạng này ngày càng cung cấp nhiều gói cước hỗ trợ thêm cho quá trình sử dụng của các thuê bao Fast Connect. Nổi bật trong số đó có thể kể đến gói cước ưu đãi F90 của Mobifone. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này. Vậy để tìm hiểu chi tiết về gói cước các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Thông tin về gói cước ưu đãi F90 của Mobifone đặc biệt

Gói cước F90 Mobifone này hỗ trợ thêm trong quá trình truy cập mạng internet của các thuê bao Fast Connect. Bởi vì những thuê bao này chỉ sử dụng sim để vào mạng chứ không dùng để nghe gọi, nhắn tin như những thuê bao di động của nhà mạng Mobifone. Do đó ngay khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 9GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng với tốc độ cao.

goi-cuoc-uu-dai-f90-cua-mobifone-1

gói cước ưu đãi F90 của Mobifone

Với mức ưu đãi này khách hàng sẽ không cần phải quá lo lắng về việc tốn kém quá nhiều cước phí hay là truy cập vào mạng bị ngắt quãng nữa.

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao Fast Connect đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng và hơn thế nữa phải có số dư tài khoản chính nhiều hơn 90.000 đồng. Nếu như tài khoản chính không đủ số tiền này thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước.

Ngoài thông tinở trên ra, quý khách hàng có thể xem thêm gói dịch vụ khác của địa chỉ của chúng tôi như mua card điện thoại. Những chương trình giảm giá cùng với chiết khấu cực cao. Mọi thông tin về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại trực tuyến khách hàng nhanh gọi trực tiếp ngay dể chúng tôi hỗ trợ 1 cách nhanh chóng nhất. Click xem ngay https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước ưu đãi F90 của Mobifone

Để thực hiện đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO F90 gửi về  9084

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Cước phí giá cước : 90.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu ký sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói ưu đãi.

+Một vài điều cần chú ý :

  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng vậy nên khách hàng cần phải để ý tài khoản chính nếu như có nhu cầu sử dụng lâu dài.
  • Cước phí cũng như cước gia hạn chu kỳ sử dụng mới được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

 

goi-cuoc-uu-dai-f90-cua-mobifone

gói cước ưu đãi F90 của Mobifone

Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng gói cước ưu đãi F90 của Mobifone là một gói cước khá hấp dẫn dành cho các thuê bao Fast Connect. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng nhé. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước này và có những trải nghiệm thú vị.