Tìm hiểu về gói cước F300 – Gói cước 3G của Mobifone

715 Lượt xem

Ở cuộc sống bộn bề ngày nay, 1 ngày 24h là không đủ. Nhu cầu truy cập Internet cũng ngày một tăng bởi họ phải làm việc mọi lúc, mọi nơi trên chiếc laptop, tablet hoặc máy tính bảng,… Hiểu được nhu cầu làm việc của khách hàng, gói cước F300 của Mobifone đã được triển khai.

Khi bạn phải làm việc ở những nơi không có sẵn Wifi thì việc truy cập Internet bằng USB 3G là giải pháp duy nhất dành cho bạn. Và với gói cước F300 của Mobifone, bạn sẽ được truy cập Internet thả ga mà không cần lo tốn nhiều cước phí.

>>>> Xem ngay dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng agribank siêu nhanh, siêu tiện, siêu chiết khấu tại:  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

 

goi-cuoc-F300

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước F300 của Mobifone

Là gói cước 3G dành cho USB 3G Mobifone Fast Connect, gói cước F300 hiện thu hút nhiều sự quan tâm từ phần lớn các nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã biết cách đăng kí gói cước này.

Để đăng kí gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV F300 gửi 9084

Khi tin nhắn đề nghị đăng kí gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 9084, họ sẽ kiểm tra xem thuê bao của bạn có đủ điều kiện đăng kí gói cước không. Nếu bạn đủ điều kiện đăng kí gói cước, hệ thống sẽ tự động gửi lại cho bạn một tin nhắn với nội dung xác nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công.

Sau khi bạn nhận được tin nhắn xác nhận, bạn hãy rút thiết bị USB ra rồi cắm lại để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

>>>> Mách bạn cách mua thẻ gate bằng atm với mức phí siêu thấp tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-the-gate-8391.html

Thông tin về gói cước F300 của Mobifone

Giá gói cước: 300.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ tháng 3/2016

Điều kiện đăng kí gói cước: Tại thời điểm đăng kí gói cước, bạn phải có tối thiểu 300.000đ trong tài khoản gốc.

Đôi tượng đăng kí gói cước: Các thuê bao Fast Connect Mobifone trả trước và trả sau vẫn đang hoạt động 2 chiều.

Ưu đãi khi đăng kí gói cước:

  • Miễn phí 30GB dung lượng data tốc độ cao truy cập Internet.
  • Khi dùng quá dung lượng data khuyến mại, nhà đài sẽ tính cước phí phát sinh cho bạn là 9,77đ/50KB.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra xem mình còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi còn lại, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Gói cước F300 chỉ dành cho thuê bao Fast Connect Mobifone, những thuê bao khác không thể đăng kí gói cước này.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động. Nếu bạn có nhu cầu đăng kí tự động gói cước ở chu kì sử dụng tiếp theo thì hãy chú ý kiểm tra xem tài khoản của mình có còn tối thiểu là 300.000đ không nhé.
  • Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói cước nữa hay muốn đăng kí một gói cước khác phù hợp hơn, bạn hãy hủy gói cước theo cú pháp: HUY F300 gửi 999 để không bị trừ cước phát sinh nhé.

Nếu bạn muốn có thể làm việc hoặc giải trí trên chiếc máy tính bảng, laptop, tablet thoải mái thì hãy đăng kí gói cước F300 của Mobifone ngay nhé. Chúc bạn may mắn.