Tìm hiểu về gói cước M25BK ưu đãi data của Mobifone

648 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng khá nhiều các gói cước ưu đãi data hấp dẫn. Một trong số những gói cước khá nổi bật hiện nay đó là gói cước M25BK ưu đãi data của Mobifone. Gói cước này đặc biệt áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng sim Ba Khía của nhà mạng Mobifone. Chi tiết về gói cước cũng như cách đăng ký gói cước này ra sao ? Thuê bao đã nắm được thông tin chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chi tiết thông tin về gói cước M25BK ưu đãi data của Mobifone

Sim Ba Khía là một loại thẻ sim được khá nhiều khách hàng sử dụng và đăng ký hòa mạng hiện nay. Bởi vì thẻ sim này mang lại cực nhiều tiện ích cho người sử dụng bao gồm cả ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, hay giảm cước phí khi đăng ký các gói cước ưu đãi. Gói cước M25BK cũng là một gói cước khá ưu đãi hỗ trợ cài đặt 3G Mobifone mà các thuê bao sử dụng sim Ba Khía không nên bỏ qua. Các thuê bao khi thực hiện đăng ký gói cước này sẽ chỉ mất 25.000 đồng mà được nhận về tài khoản 500MB data ưu đãi tốc độ cao. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và chỉ truy cập  mạng để online, đọc báo, nghe nhạc đơn giản thì gói cước này khá phù hợp cũng như hỗ trợ tiết kiệm chi phí khá tốt.

goi-cuoc-m25bk-uu-dai-cua-mobifone

gói cước M25BK ưu đãi data của Mobifone

Để thực hiện đăng ký thành công gói cước ưu đãi này thì khách hàng phải đang sử dụng và hòa mạng sim Ba Khía, những thuê bao khác sẽ không được đăng ký gói cước này. Bạn cũng có thể đến các điểm giao dịch hòa mạng của Mobifone để thực hiện hòa mạng sim rất đơn giản và dễ dàng.

Cách đăng ký nhanh gói cước M25BK ưu đãi data của Mobifone

Trước khi đăng ký gói cước khách hàng cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình còn nhiều hơn 25.000 đồng. Nếu như tài khoản chính có ít hơn số tiền này thì giao dịch sẽ không thành công và khách hàng nên tiến hành mua thẻ cào online để nạp tiền vào dế yêu ngay tại đây :. Thao tác này sẽ chỉ mất tầm vài phút nhanh chóng là đã hoàn thành.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: https://banthe247.com/mua-ma-the.

Sau khi nạp tiền thành công các bạn có thể đăng ký gói cước ưu đãi này qua cú pháp tin nhắn :

M25BK gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Giá gói cước ưu đãi : 25.000 đồng/ lần đăng ký trừ vào tài khoản chính của khách hàng.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi : 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký thành công gói cước ưu đãi.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng :

-Khi sử dụng hết ưu đãi data mà vẫn đang trong chu kỳ sử dụng thì khách hàng sẽ bị tính cước phí phát sinh là 10đ/ MB.Các thuê bao cần lưu ý thói quen sử dụng mạng của mình, cũng như theo dõi gói cước, data ưu đãi còn lại để tránh mất nhiều cước phí phát sinh.

-Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng nếu như muốn sử dụng gói cước này dài lâu thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại quá nhiều lần.

goi-cuoc-m25bk-uu-dai-cua-mobifone-1

gói cước M25BK ưu đãi data của Mobifone

Như vậy nếu như bạn là khách hàng có những đặc điểm trên thì đặc biệt không nên bỏ qua gói cước vô cùng ưu đãi này nhé. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác cùng được biết đến gói cước M25BK ưu đãi data của Mobifone này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.