Tổng hợp hình thức nạp tiền Mobifone nhận khuyến mãi

248 Lượt xem

Các hình thức nạp tiền Mobifone nhận khuyến mãi cho các thuê bao sau đây giúp bạn chọn cách nạp tiền vào tài khoản thuê bao của mình thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất.

Mobifone triển khai nhiều cách nạp tiền linh hoạt tới người dùng có thể thuận tiện hơn khi sử dụng. Dù nạp tiền bằng hình thức nào, thuê bao cũng nhận được ưu đãi tặng tiền khuyến mãi từ nhà mạng.

>>> Tìm hiểu thêm các cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm đơn giản, nhanh chóng nhất.

4-hinh-thuc-nap-tien-mobifone-nhan-khuyen-mai

Các hình thức nạp tiền Mobifone nhận khuyến mãi

Nạp tiền bằng thẻ cào, nạp qua ứng dụng cung cấp dịch vụ, nạp trên website hay nạp EZ Mobifone là những hình thức nạp tiền Mobifone nhận khuyến mãi dành cho các thuê bao di động của nhà mạng.

1. Nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

Cách nạp tiền vào tài khoản thuê bao Mobifone bằng thẻ cào điện thoại lâu nay rất phổ biến được nhiều thuê bao lựa chọn. Cú pháp bấm trên bàn phím để nạp tiền như sau: *100*Mã-thẻ#gọi là bạn đã nạp tiền thành công cho thuê bao của mình.

Nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào vào ngày khuyến mãi sẽ nhận được đầy đủ những ưu đãi của chương trình.

2/ Nạp tiền EZ Mobifone tại cửa hàng

Nạp tiền EZ sẽ thực hiện tại các cửa hàng Mobifone. Đến đây, bạn cung cấp số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp để nhân viên nhà mạng bắn tiền sang tài khoản của bạn.

Với cách nạp tiền Mobifone này, nhà mạng thường ưu đãi nạp tiền EZ thứ 6 hàng tuần tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao tham gia.

4-hinh-thuc-nap-tien-mobifone-nhan-khuyen-mai

3/ Nạp tiền Mobifone online qua website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến

Hiện nay, dịch vụ nạp thẻ cào trực tuyến tiện ích mà người dùng có thể sử dụng ngay trên điện thoại đang thu hút rất đông người dùng. Bạn có thể ngồi ngay tại nhà chỉ cần thiết bị có kết nối mạng là có thể nạp tiền vào tài khoản với chiết khấu hấp dẫn, không phải mất công ra ngoài.

Nhiều khuyến mãi nạp thẻ ưu đãi cho nạp tiền trực tuyến này như khuyến mãi trực tuyến định kỳ hàng tháng, khuyến mãi ngày Vàng Mobifone.., thuê bao vẫn nhẫn ưu đãi bình thường.

4. Nạp tiền Mobifone trực tuyến qua ứng dụng

Hiện nay có nhiều ứng dụng App hỗ trợ nạp tiền trực tuyến được cài trên điện thoại, cho phép người dùng sử dụng dễ dàng hơn, thao tác nhanh hơn nếu thiết bị có kết nối mạng.

Nạp tiền qua ứng dụng, bạn cũng được hưởng đầy đủ khuyến mãi từ chương trình ưu đãi nạp thẻ của Mobifone. Khi tiền đã nạp đầy vào tài khoản thuê bao, bạn đăng ký gói cước DP70A Mobifone để nhận ưu đãi khủng nhé.

Với 4 hình thức nạp tiền Mobifone nhận khuyến mãi, các thuê bao vẫn được hưởng tất cả những ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng khi tham gia nạp vào thời gian quy định.