Ưu đãi 40 phút gọi ra nước ngoài khi đăng ký gói cước TQT49 Mobifone

628 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi có nhu cầu thường xuyên ra nước ngoài thì vệc tham gia đăng ký gói cước TQT49 Mobifone là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn có ngay 40 phút gọi ra nước ngoài. Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Dang-ky-goi-cuoc-TQT49-Mobifone

Trong số các gói cước gọi thoại quốc tế được nhà mạng triển khai thì gói cước TQT49 Mobifone là gói cước có ưu đãi khủng được nhiều thuê bao di động tham gia. Khi đăng ký gói cước TQT49 Mobifone thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi 40 phút gọi quốc tế chỉ với 49.000đ. Nếu tài khoản hết tiền các thuê bao có thể nhanh tay nạp tiền điện thoại mobifone nhanh chóng để đăng ký gói cước. Với cước phí như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến đến 80% cước phí khi có nhu cầu liên lạc với người thân khi ở nước ngoài.

Hướng dẫn đăng ký gói TQT49 Mobifone nhanh nhất

Các thuê bao di động nếu muốn nhận được cơ hội chuyện trò với ưu đãi hấp dẫn và thiết thực nhất từ gói cước TQT49 Mobifone bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước TQT49 Mobifone theo cú pháp như sau:

Soạn ON TQT49 gửi 9084

Cước phí gửi tin nhắn: Miễn phí.

Ưu đãi hấp dẫn của gói gọi quốc tế TQT49 Mobifone

  • Miễn phí 40 phút gọi đến các mạng di động và cố định quốc tế trong các nước theo danh sách áp dụng.
  • Ưu đãi phút gọi có chu kỳ 7 ngày.
  • Ưu đãi của gói được sử dụng trong 1 tuần.
  • Cước phí gói siêu rẻ chỉ 49.000đ.

Với ưu đãi hấp dẫn như vậy, gói cước TQT49 cũng chỉ có giá tương đương so với giá gọi trong nước sẽ giúp thuê bao di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng.

Dang-ky-goi-cuoc-TQT49-Mobifone

Hướng dẫn cách gọi quốc tế từ gói TQT49 Mobifone

Các thuê bao di động khi tham gia đăng ký gói cước TQT49 Mobifone bạn có thể thực hiện gọi quốc tế theo cách như sau:

Gọi điện quốc tế Mobifone khi sử dụng gói TQT49 bạn thực hiện thao tác gọi điện như sau: Bấm 1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT gọi đến (bỏ số 0 ở đầu).

Bên cạnh việc sử dụng gói TQT49, các thuê bao di động có thể liên lạc đến bạn bè, người thân của mình qua Facebook, Zalo, email,.. bằng cách đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để sử dụng.

Thông tin chi tiết về gói cước TQT49 Mobifone

Đối tượng được sử dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone.

Các nước trong danh sách nhận được ưu đãi từ gói TQT49 Mobifone

Gọi cố định và di động đến các quốc gia: Singapore, Thailand, Hongkong, Korea (South), China, USA, Canada.

Gọi cố định áp dụng  tại các quốc gia: Argentina, Australia, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Belgium, Brazil, Switzerland, Taiwan, Denmark, France, Germany, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, United Kingdom.

Cước phí đăng ký: 49.000đ/lần.

Chu kỳ sử dụng: 7 ngày

Để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT QT gửi 999.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động, do đó nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn tiến hành hủy theo cú pháp tin nhắn: HUY TQT49 gửi 999.

Cước phí nhắn tin đến đầu số 999: 200đ/SMS.

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TQT49 Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước TQT49 Mobifone thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.