Ưu đãi 700MB data khi tham gia đăng ký gói cước 3G D5KMobifone

565 Lượt xem

Chỉ với 5.000đ tham gia đăng ký gói cước 3G D5Kmobifone các thuê bao di động sẽ nhận ngay  ưu đãi 700MB dung lượng 3G tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu lướt web, truy cập internet mỗi ngày mà không lo đến cước phí. 

dang-ky-goi-cuoc-3G-D5K-Mobifone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước 3G D5Kmobifone là gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai với rất nhiều ưu đãi thiết thực. Chỉ với 5.000đ khi tham gia đăng ký gói cước 3G D5Kmobifone bạn sẽ nhận được 700MB để sử dụng cho nhu cầu truy cập intennet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Địa chỉ của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại cùng nhiều chương trình lợi ích, khuyến mãi cùng với chiết khấu cực cao. Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn dùng nap tien dien thoai thì hãy gọi trực tiếp ngay để được địa chỉ chúng tôi tư vấn 1 cách nhanh chóng nhất.

Thông tinchi tiết gói cước 3G D5KMobifone

Trong quá trình sử dụng di động thì ngoài nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thì việc truy cập internter tốc độ cao mỗi ngày để làm việc và giải trí là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước 3G D5Kmobifone với rất nhiều ưu đãi thiết thực, theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham giá đăng ký gói cước D5K MobiFone.
  • Điều kiện tham gia: Thuê bao dộng đang sử dụng các gói cước 3G D7, D10 và các gói cước 3G có cước phí trên 120.000đ/tháng sẽ không được tham gia gói cước này.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/ lần.
  • Thời gian sử dụng: 24h.

Tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào online ngay tại đây.

dang-ky-goi-cuoc-3G-D5K-Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G D5KMobifone

Với ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 3G D5Kmobifone mang lại, nếu thuê bao di động nhận được lời mời tham gia gói cước và nhận được tin nhắn từ nhà mạng bạn có thể soạn cú pháp tin nhắn như sau: 

Soạn: D5K gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước bạn chỉ cần chờ tin nhắn phản hồi từ nhà mạng là có thể an tâm tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.

Ưu đãi của gói cước D5K Mobifone 

Tặng ngay 700MB được sử dụng trong vòng 24h để sử dụng cho nhu cầu bạn có truy cập Internet , xem phim, chơi game online, đọc truyện...

Khi sử dụng hết ưu đãi data miễn phí  từ gói cước nhà mạng sẽ tính phí phát sinh vượt gói.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi miễn phí còn lại của gói cước bạn soạn ti nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999

Gói 3G D5K của Mobifone khi sử dụng hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn lại. Do đó, bạn nên thường xuyên nạp tiền vào tài khoản tại web https://doithe247.com để bảo đảm gói cước được gia hạn nhanh nhất.

Sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY D5K gửi 999.

Hi vọng với những  ưu đãi mà gói cước 3G D5Kmobifone mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 3G D5Kmobifone thành công và thoải mái truy cập internet, lướt web tốc độ cao mà không cần lo lắng đến cước phí.