Ưu đãi cực khủng khi đăng kí gói B200FB của Vinaphone

747 Lượt xem

Đối với những tín đồ Facebook, thì việc truy cập mỗi ngày là một niềm vui để giải trí, thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Gói B200FB của Vinaphone là một gói cước đáp ứng những nhu cầu trên của mọi người.

Để đăng ký thành công gói cước D200FB, khách hàng hãy đảm bảo thuê bao di động của mình luôn có đủ số dư. Muốn vậy, hãy nhanh chóng mua thẻ điện thoại online để nạp tiền cho dế yêu theo hướng dẫn tại Mua thẻ điện thoại Muathe123

goi-cuoc-b200fb-cua-vinaphone1

gói B200FB của Vinaphone

Với những ưu đãi khi đăng kí gói B200FB của Vinaphone, khách hàng thoải mái lướt mạng không hề lo tốn cước phí, đặc biệt với tốc độ cao. Vậy cách đăng kí của gói cước này như thế nào? Để biết thêm thông tin các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé!

Tìm hiểu thông tin về gói B200FB của Vinaphone

Gói cước B200FB Vinaphone là một gói cước giúp các thuê bao di động có thể truy cập Facebook miễn phí. Đây thực sự là một gói cước ưu đãi tuyệt vời dành cho những người thường xuyên lướt Facebook và sử dụng với data lớn hơn.

Gói cước dành cho những đối tượng sau: Áp dụng hầu hết đối với các thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone. Điều kiện để đăng kí là thuê bao chưa sử dụng bất kì gói 3G hoặc 4G nào của nhà mạng Vinaphone.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày bắt đầu sử dụng gói cước.

Cước phí phải trả: 200.000đ/lần đăng kí. Điều kiện để đăng kí là trong tài khoản khách hàng phải có tối thiểu 200.000đ. Với cước phí này khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn thoải mái lướt mạng, xem phim. Đối với thuê bao trả trước cước phí trừ ngay vào tài khoản chính, với thuê bao trả sau sẽ thanh toán hóa đơn vào cuối tháng.

Khi đăng kí gói cước bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời sau đây:

Sử dụng gói cước khách hàng có thể miễn phí truy cập data vào Facebook và trải nghiệm những ứng dụng tuyệt vời từ Facebook.

Được tặng 11GB giúp người dùng có thể thoải mái truy cập internet không giới hạn dung lượng data.

Với những ưu đãi cực kì khủng, khách hàng thoải mái lướt Facebook, đăng ảnh livestream với tốc độ cao mà không lo gián đoạn.

>> Nhận ngay ưu đãi khủng khi mua thẻ cào online tại đây

Đăng kí gói B200FB của Vinaphone nhanh nhất

 

goi-cuoc-b200fb- cua-vinaphone

gói cước B200FB của Vinaphone

Chỉ qua một cú pháp đơn giản đã có thể trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn này từ nhà mạng Vinaphone. Khách hàng có nhu cầu đăng kí chỉ cần soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau:

ON BIG200FB gửi đến 6088

Sau gửi tin nhắn hệ thống tổng đài 1544 sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Để hoàn tất quá trình đăng kí bạn hãy tiếp tục soạn tin: Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1544

Gói cước B200FB sẽ tự động gia hạn chính vì vậy để kiểm tra được dung lượng còn lại nên soạn tin: DATA gửi đến 888

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn lên hủy gói cước để tránh phát sinh chi phí thông qua tin nhắn sau:  HUY B20FB gửi đến 888.

Như vậy, với vài thao tác đơn  giản bạn đã đăng kí gói B200FB của Vinaphone. Chúc bạn đăng kí thành công và trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng tuyệt vời nhất.